
-
Thuế TP.HCM thu ngân sách hơn 448.000 tỷ đồng sau 9 tháng, đạt 89,35% dự toán
-
Chủ đầu tư lên tiếng về hành vi tấn công hệ thống tiếp nhận hồ sơ trực tuyến dự án Nhà ở xã hội Rice City Long Châu
-
Chủ đầu tư Rice City Long Châu: Hệ thống thu hồ sơ nhà ở xã hội online bị tấn công
-
Sau kết luận thanh tra, Hà Nội rà soát toàn diện hoạt động các quỹ tài chính
-
Hải quan chặn hơn 13.000 vụ buôn lậu, thu giữ hơn 2 tấn ma túy trong 9 tháng -
TP.HCM: Ra mắt bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính
| ||
Đại diện công ty VN Pharma xác nhận việc Tổng giám đốc bị cơ quan công an điều tra bắt giữ. |
Phó tổng giám đốc VN Pharma đã chính thức lên tiếng về việc ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty bị bắt giữ.
Chiều 20/9, trong thông cáo được ông Ngô Anh Quốc - Phó tổng giám đốc công ty VN Pharma ký có nêu rõ: "Ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty đang được cơ quan công an triệu tập ra làm việc tại Hà Nội về một sản phẩm của Công ty cổ phần VNPharma và ông Nguyễn Minh Hùng cũng đang tích cực hợp tác để giải quyết rõ sự việc".
Bên cạnh đó, thông cáo xác nhận thông tin ngày 19/9, cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an có tiến hành khám xét các phòng làm việc, trụ sở công ty và đại diện đơn vị đã chấp hành nghiêm túc cũng như tích cực hợp tác hỗ trợ công tác điều tra.
Người đại diện VN Pharma khẳng định: Cho đến hôm nay và trong những ngày tới, công việc giao dịch với đối tác, hoạt động của công ty vẫn được duy trì bình thường. Các hoạt động cung ứng thuốc cho các bệnh viện tại TP.HCM và các tỉnh trên toàn quốc mà VN Pharma tham gia đều không bị ảnh hưởng.
Tuy nhiên, đến cuối ngày 20/9, website của công ty VN Pharma có địa chỉ vnpharma.com.vn bị đóng với lý do "Website đang trong quá trình hoàn thiện".
Website của công ty VN Pharma đã bị đóng.
Trước đó, tối ngày 19/9, tờ Tuổi Trẻ đưa tin, cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an thực hiện lệnh khám xét và bắt ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty VN Pharma để điều tra do có nhiều chứng cứ và tài liệu liên quan đến hành vi buôn lậu.
Bên cạnh đó, theo thông tin trên tờ Kiến thức, ông Nguyễn Minh Hùng cũng bị nghi vì có dấu hiệu làm giả 7 bộ hồ sơ đấu thầu thuốc vào các bệnh viện.
Cho đến thời điểm hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến ông Nguyễn Minh Hùng cũng như việc khám xét trụ sở Công ty VN Pharma.
Vì sao Tổng giám đốc Công ty VN Pharma bị bắt? () Tối qua, 19/9, Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty VN Pharma, đồng thời thực hiện lệnh khám xét tại trụ sở công ty này ở số 666/10/3, đường 3/2, phường 14, quận 10, TPHCM. |
Hồng Anh (ANTT)
-
Loạt sai phạm về bồi thường, tái định cư tại dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An
-
Thuế TP.HCM thu ngân sách hơn 448.000 tỷ đồng sau 9 tháng, đạt 89,35% dự toán
-
Chủ đầu tư lên tiếng về hành vi tấn công hệ thống tiếp nhận hồ sơ trực tuyến dự án Nhà ở xã hội Rice City Long Châu
-
Chủ đầu tư Rice City Long Châu: Hệ thống thu hồ sơ nhà ở xã hội online bị tấn công
-
Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí sau 9 tháng năm 2025 -
Sau kết luận thanh tra, Hà Nội rà soát toàn diện hoạt động các quỹ tài chính -
Hải quan chặn hơn 13.000 vụ buôn lậu, thu giữ hơn 2 tấn ma túy trong 9 tháng -
TP.HCM: Ra mắt bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính -
Thanh tra chỉ ra nguyên nhân sai phạm, vi phạm tại nhiều dự án ở Khánh Hòa -
Chia sẻ thông tin giúp hải quan phát hiện, xử lý nhiều vụ rửa tiền nghiêm trọng -
“Quên” cho phép đầu tư, Dự án Khu đô thị An Bình Tân vẫn “mọc” lên
-
NovaGroup tăng tốc tái cấu trúc, mở “đường băng” đón nhân sự tài năng
-
Việt Nam - EU 2025: Khai phá những xung lực mới
-
Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Takao nhận giải thưởng quốc tế - Khẳng định vị thế doanh nhân Việt
-
OPL Logistics được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á 2025
-
Hợp tác với hai đối tác Ý và Áo, Stavian khởi động dự án nhựa tái chế ở Thanh Hóa
-
SeABank thông báo mời thầu