Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Dầu thủy lực Kixx - Lựa chọn hoàn hảo cho máy móc
N.L - 28/03/2023 07:59
 
Dòng sản phẩm dầu thủy lực của Kixx được pha chế để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ, vận hành hiệu quả trong dải nhiệt rộng và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
TIN LIÊN QUAN
Dòng sản phẩm dầu thủy lực của Kixx được pha chế để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ, vận hành hiệu quả trong dải nhiệt rộng và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Các loại hệ thống thủy lực là một phần quan trọng trong máy móc được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất, xây dựng, khai khoáng, nông nghiệp và hàng hải. Dầu thủy lực đóng vai trò thiết yếu trong những hệ thống này, truyền lực đi, tản nhiệt, tạo màng chắn ngăn rò rỉ, giúp bôi trơn và loại bỏ tạp chất. Dầu thủy lực chất lượng loại bỏ nguy cơ mài mòn và đảm bảo máy móc duy trì hiệu suất đáng tin cậy. 

Dầu thủy lực Kixx: Hoàn thành tốt vai trò trong hơn 20 năm qua

Kixx đã và đang hợp tác với các nhà sản xuất toàn cầu trong hơn 20 năm qua, cung cấp cho họ các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp cao cấp phục vụ nhu cầu phát triển vượt trội.

Dầu thủy lực Kixx đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn sản xuất phụ tùng OEM nghiêm ngặt nhất, bao gồm các tiêu chuẩn được đặt ra bởi Volvo, Doosan, Hyundai, Posco, máy xúc Kobelco. Kixx cung cấp đầy đủ và đa dạng các dòng dầu thủy lực, tất cả đều dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến được mọi nhà sản xuất trên toàn thế giới tin tưởng. 

Dòng sản phẩm dầu thủy lực đa năng của Kixx

Máy móc công nghiệp có thể có giá thành rất cao, do đó cần có dầu thủy lực chất lượng để duy trì và kéo dài tuổi thọ của chúng. Các sản phẩm dầu thủy lực của Kixx được pha chế theo công thức giúp bảo vệ mạnh mẽ các bộ phận của thiết bị. Điều này góp phần giúp máy móc vận hành ổn định và hiệu quả trong những môi trường nhiệt độ cao hơn bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát cặn tối ưu thông qua tính ổn định nhiệt và tính bền oxy hóa. 

-          Kixx Hydro HVL Dầu thủy lực chống mài mòn, đa độ nhớt, chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về dầu thủy lực tuổi thọ cao cho thiết bị xây dựng.

-          Kixx Hydro HVI/HVZ Dầu thuỷ lực chất lượng thượng hạng với độ nhớt đa cấp, đáp ứng nhiệt độ môi trường biến thiên lớn.

-          Kixx Hydro XW/AF Công thức pha chế đặc biệt để tối đa hóa hiệu suất chống mài mòn và là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống tuần hoàn cần đảm bảo chống gỉ sét và oxy hóa.

-          Kixx Hydro R&O Dầu thủy lực đa dụng đặc biệt chống gỉ sét và oxy hóa

-          Kixx Hydrosafety Được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có yêu cầu về khả năng chống cháy.

-          Kixx RD BIO Dầu thủy lực mới nhất của Kixx vừa đạt hiệu suất cao đồng thời đảm bảo tính bền vững. 

Những sản phẩm này giúp duy trì giá trị thiết bị bằng cách tăng độ bền động cơ, tiết kiệm chi phí bảo trì nhờ kéo dài khoảng cách thay dầu nhớt và giảm mức tiêu thụ năng lượng. Các sản phẩm dầu thủy lực của Kixx là lựa chọn lý tưởng để giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), nâng cao hiệu suất, cải thiện hiệu quả và tăng cường độ chính xác. 

Được Korea First Brand Awards công nhận là nhà cung cấp dầu nhớt số 1 Hàn Quốc trong bảy năm liên tiếp, Kixx là thương hiệu hàng đầu toàn cầu đang nỗ lực tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng.

Để tham khảo chi tiết về các dòng sản phẩm dầu nhớt công nghiệp của Kixx, truy cập trang web chính thức tại www.KixxOil.com

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư