Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 12 năm 2021, 12:36:29
Dell EMC PowerStore phiên bản nâng cấp: Ấn tượng từ hiệu năng
N.L - 17/06/2021 09:08
 
Được ưu ái gọi là "cơ sở hạ tầng hiện đại cho kỷ nguyên dữ liệu", tủ đĩa Dell EMC PowerStore có ứng dụng siêu việt nhờ công nghệ tân tiến, giải quyết mọi thách thức về dữ liệu.
TIN LIÊN QUAN

Nhóm sản phẩm lư trữ Dell EMC PowerStore hiện bao gồm sáu mẫu: PowerStore 500, 1000, 3000, 5000, 7000 và 9000. Mỗi loại có các đặc điểm hiệu suất khác nhau, nhưng đều có điểm chung là vận hành trong thiết bị 2U với bốn bộ vi xử lý Intel, đều được thiết kế hiện đại để tận dụng hiệu suất từ ổ NVMe.

Tuy nhiên, với sức mạnh vừa được nâng cấp, hai dòng PowerStore 500 và 1000 tầm trung đã đủ để “cân trọn" các tính năng tự động hóa, giúp gia tăng hiệu năng của các hệ thống lưu trữ cho doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, với mức giá hợp lý.


Nâng cấp phần mềm - ấn tượng từ hiệu năng

Dell EMC PowerStore 500 và 1000 ra mắt thị trường với bản cập nhật phần mềm PowerStoreOS 2.0 mới mẻ, nâng cao hiệu suất của tủ đĩa - một sự đổi mới hữu ích cho doanh nghiệp. Dell Technologies cũng bổ sung thêm lựa chọn PowerStore mới, tiết kiệm chi phí hơn, mở rộng đối tượng người dùng - chỉ cần doanh nghiệp đang có nhu cầu cải thiện hạ tầng CNTT.

Hoạt động trên hệ điều hành PowerStoreOS 2.0, PowerStore có hiệu năng cải thiện hơn rất nhiều, với tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ phản hồi ngắn hơn 3 lần so với thiết bị lưu trữ tầm trung thế hệ trước. Mọi hoạt động từ trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp nhờ đó vận hành ổn định và mượt mà hơn.

PowerStore hỗ trợ đa dạng chủng loại ứng dụng truy cập dạng khối dữ liệu, tệp tin hay VMware vVols. Điều đó giúp doanh nghiệp tập trung và quản trị tiện lợi các phần mềm nghiệp vụ.

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, tích hợp công nghệ hiện đại

Dell EMC PowerStore 500 và 1000 được tăng cường thêm NVMe trong các trung tâm dữ liệu với giao thức kết nối chuyển mạch “NMVe over Fabric”. Giao thức này thúc đẩy hệ thống tăng tốc độ và giảm độ trễ đến máy chủ, đồng thời đảm bảo doanh nghiệp có thể sử dụng cơ sở hạ tầng SAN hiện có, mà không yêu cầu thêm về phần cứng. Đồng thời, giao thức NVMe cũng tương thích với bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa vào nền tảng Intel Optane SSD.

Ngoài ra, PowerStore được tích hợp phần mềm ảo hoá VMware ESXi. Phần mềm này giúp doanh nghiệp vận hành các ứng dụng trực tiếp trên tủ đĩa thông qua tính năng AppsON để tối ưu hiệu năng, tính linh hoạt và quản trị ứng dụng tập trung. Mô hình này phù hợp với hạ tầng CNTT tại điểm biên, hay ứng dụng cần sử lý dữ liệu có độ trễ thấp.

Thông minh hơn, quản lý dễ dàng hơn

Các tính năng như tiết kiện dung lượng, phân tầng thông minh hơn và nâng cao khả năng chịu lỗi, có trong PowerStore sẽ giúp tủ đĩa tự động hóa cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Cụ thể, PowerStore tối ưu dung lượng sử dụng, thông qua cam kết tỉ lệ tiết kiệm dung lượng 4:1. Tính năng này của tủ đĩa luôn luôn hoạt động và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Tiếp theo đó, Dynamic Resiliency Engine (DRE) - một tính năng khác của PowerStore giúp doanh nghiệp được an toàn dữ liệu trước các lỗi hỏng 02 ổ đĩa. DRE được tự động hóa, giảm thiểu 98% thời gian quản lý so với các cấu hình RAID truyền thống. Thêm nữa, tủ đĩa PowerStore sử dụng ổ cứng SCM để lưu dữ liệu bền vững và phân tầng với các ổ SSD tiêu chuẩn, nhằm tăng tốc truy xuất siêu dữ liệu (metadata), giảm độ trễ của ứng dụng đến 15% với một ổ Intel® Optane™ SCM.

PowerStore được trang bị miễn phí Dell EMC CloudIQ, một phần mềm giám sát, phân tích bộ lưu trữ, sử dụng cả trí tuệ nhân tạo để mang đến các thông tin chi tiết về hiệu năng cũng như chức năng theo thời gian thực.

Với những ưu điểm và tính năng ưu việt kể trên, Dell EMC PowerStore 500 và 1000 hứa hẹn không chỉ giúp doanh nghiệp giảm được đáng kể chi phí thiết lập trung tâm dữ liệu, mà còn đạt được mục tiêu dài lâu, mang tới môi trường IT linh hoạt hơn, sẵn sàng cho chặng đường phát triển không ngừng.

Tìm hiểu thêm về ADG Distribution 

ADG Distribution là tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị, sản phẩm CNTT, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với 15 năm kinh nghiệm, công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như HPE, Juniper Networks, Fujitsu, Brother, Commscope, Oracle. Với hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng, khả năng tài chính, quy trình làm việc, chiến lược marketing, tư vấn và chăm sóc khách hàng đạt đến tiêu chuẩn cao, ADG chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ADG Distribution đã chính thức trở thành nhà phân phối của Dell Technologies kể từ năm 2011, chuyên cung cấp những giải pháp công nghệ hiện đại và tối ưu của DELL dành cho thị trường Việt Nam. Với việc phân phối dòng sản phẩm Dell EMC PowerStore 500 và 1000, giúp gia tăng hiệu năng của các hệ thống lưu trữ cho doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, với mức giá vô cùng hợp lý, DELL Technologies và ADG muốn lần nữa mạnh mẽ khẳng định vị trí của DELL tại thị trường này, cùng cam kết sát cánh bên các doanh nghiệp trong cuộc đua chuyển đổi số.

Thông tin chi tiết tham khảo website: https://adg.vn/.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư