Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
DKSH và Roche tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược tại Việt Nam
Nhã Nam - 24/06/2023 11:58
 
Sau 22 năm hợp tác thành công, DKSH và Roche tiếp tục ký thỏa thuận để gia hạn sự hợp tác giữa hai bên.

Ngành Chăm sóc sức khoẻ của DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại châu Á và toàn cầu, vừa ký kết thoả thuận gia hạn hợp tác với Roche nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, DKSH sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tích hợp và tuỳ chỉnh dành riêng cho Roche, giúp gia tăng khả năng tiếp cận đến các thiết bị chẩn đoán, hoá chất xét nghiệm và vật tư tiêu hao chất lượng cao trên toàn thị trường.

DKSH và Roche tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác

Tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, Roche cung cấp các giải pháp chẩn đoán in-vitro tiên tiến nhất giúp cải thiện đời sống của người dân cũng như bệnh nhân. Là một phần của Tập đoàn Roche, Roche Việt Nam mang đến các giải pháp chẩn đoán giúp giải quyết những thách thức của ngành ở hiện tại cũng như những nhu cầu trong tương lai.

Với yêu cầu cao trong việc đảm bảo chất lượng của các sản phẩm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, Roche đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kho bãi và hậu cần của DKSH tại Việt Nam.

“DKSH đã cung cấp cho chúng tôi các giải pháp toàn diện kết hợp giữa kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương giúp mang đến sự tăng trưởng bền vững cho Roche trong suốt 22 năm qua tại Việt Nam. Quan hệ hợp tác giữa hai công ty hỗ trợ chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cũng như bệnh nhân trong chẩn đoán”, Bs. Qadeer Raza, Tổng giám đốc Roche Việt Nam cho biết.

Trong khi đó, theo ông Phillip Wray, Phó chủ tịch, Ngành Chăm sóc sức khoẻ, Tổng giám đốc DKSH Việt Nam, trong vai trò là đối tác đáng tin cậy ở thị trường Việt Nam, DKSH không ngừng cải thiện dịch vụ chất lượng cao để đồng hành cùng với sự tăng trưởng của Roche, đồng thời hiện thực hoá mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ chất lượng đến bệnh nhân.

“Quan hệ hợp tác lâu dài với Roche Việt Nam là minh chứng cho khả năng của nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại châu Á và toàn cầu của chúng tôi”, ông Phillip Wray nói.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư