
-
Hà Nội bắt tay cùng VAFIE tăng tốc hút dòng vốn ngoại
-
Quảng Trị chấp thuận đầu tư dự án tổ hợp giáo dục 338 tỷ đồng
-
Cần Thơ sẽ khởi công, khánh thành 18 dự án chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố
-
Đề xuất loạt giải pháp nâng cao tỷ lệ nội địa hóa ngành ô tô
-
Hàng chục dự án năng lượng ở Quảng Ngãi đang làm hồ sơ để cấp phép đầu tư -
Vướng mặt bằng, 4 dự án đầu tư công tại Quy Nhơn được gia hạn đến năm 2026
Tại buổi làm việc này, ông Fernando Davila cho biết, trong thời gian tới phía Công ty Univergy Solar mong muốn thực hiện dự án Nhà máy điện mặt trời tại xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa với công suất lớn, đề nghị nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương cũng như từ Chính phủ Việt Nam.
![]() |
Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp ông Fernando Davila, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Univergy Solar |
Được biết, Univergy Solar là công ty cổ phần liên doanh của Nhật Bản và Tây Ban Nha, hiện là doanh nghiệp phát triển hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo - điện mặt trời, điện gió, trạm phát điện công suất nhỏ và năng lượng địa nhiệt ở Nhật Bản. Hiện nay, Công ty cổ phần Univergy Solar đã phát triển hơn 1.200 MW công suất năng lượng gió và điện năng mặt trời trên toàn cầu.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn đoàn công tác đã đến thăm và tìm hiểu xúc tiến đầu tư tại địa phương. Đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Univergy Solar nói riêng cũng như các nhà đầu tư khác nói chung khi tiến hành đầu tư dự án tại địa phương.

-
Hàng chục dự án năng lượng ở Quảng Ngãi đang làm hồ sơ để cấp phép đầu tư -
Vướng mặt bằng, 4 dự án đầu tư công tại Quy Nhơn được gia hạn đến năm 2026 -
Bộ Tài chính thường trực Hội đồng thẩm định tiền khả thi cao tốc Vinh - Thanh Thủy -
Dự án đầu tiên tại VSIP Cần Thơ được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vốn 100 triệu USD -
Phấn đấu khởi công xây dựng cầu Cần Thơ 2 vốn 28.500 tỷ đồng vào năm 2027 -
Quảng Ninh: Khánh thành nhà máy cho ngành công nghiệp sản xuất pin Lithium-ion vốn 65,3 triệu USD -
2 nhà thầu "ngoại" muốn làm Dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài
-
INTECH Group từng bước làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy bán dẫn chuẩn quốc tế
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên