Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam
Như Loan - 17/09/2022 15:15
 
Ngày 17/9, tại khách sạn Pullman, TP. Hồ Chí Minh, Fujifilm Việt Nam đã ra mắt loạt sản phẩm mới trong buổi hội thảo “Fujifilm vươn tới tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe”.
PGS-TS-Bác sĩ Phạm Ngọc Hoa, Chủ tịch Hội chẩn đoán hình ảnh TP.HCM chia sẻ kiến thức y khoa tại Hội thảo “Fujifilm vươn tới tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe”.

Fujifilm Việt Nam có thể cung cấp một giải pháp tổng thể bao gồm hệ thống chụp cắt lớp vi tính - CT, hệ thống chụp cộng hưởng từ - MRI, hệ thống siêu âm, bên cạnh các sản phẩm X-quang, Công nghệ thông tin trong y tế (PACs), xét nghiệm và nội soi. Điều này sẽ nâng cao đáng kể khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho các tổ chức y tế.

Với dòng sản phẩm mới này, Tập đoàn Fujifilm đã áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền của mình, giúp rút ngắn đáng kể quy trình làm việc của đội ngũ y bác sĩ. Chẳng hạn như công nghệ “Synergy Drive” giúp Chụp tự động, Chụp nhanh, Chụp giảm nhiễu và thời gian tái tạo hình ảnh vượt trội cho hệ thống CT, MRI.

Thực hành trên máy siêu âm Fujifilm.

Ngoài ra, hệ thống siêu âm đạt được chất lượng hình ảnh tối ưu nhờ vào công nghệ xử lý tín hiệu thu nhận đầu vào dựa trên trí thông minh nhân tạo “DeepInsight”.

Công nghệ AI cũng cung cấp thêm thông tin chẩn đoán cho các bác sĩ bằng cách ứng dụng công nghệ “Deep Learning” trên máy trạm chuyên dụng để xử lý hình ảnh 3D.

Các Bác sỹ trong ban chấp hành hội chẩn đoán hình ảnh TP HCM với lãnh đạo Công ty Fujifilm Việt Nam tại lễ ra mắt sản phẩm.

Fujifilm Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu trong các cơ sở y tế, góp phần vào việc chẩn đoán y tế hiệu quả hơn và chăm sóc y tế chất lượng cao, nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe của người dân.

"Fujifilm sẽ cạnh tranh bằng công nghệ nhiếp ảnh độc đáo"
“Fujifilm không theo đuổi tính cạnh tranh đại trà mà chỉ tập trung thực hiện sứ mạng cũng là giá trị cốt lõi là đem nghệ thuật và công nghệ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư