Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 09 năm 2020, 14:22:48
Đón lễ rộn ràng với loạt khuyến mại khi trải nghiệm ứng dụng Home Credit Vietnam
H.Đ - 13/12/2019 09:00
 
Home Credit giới thiệu chương trình khuyến mại “Vàng ở trong tay - Mở app lấy ngay” rộng rãi đến quý khách hàng với tổng giải thưởng là 4 điện thoại iPhone 11 cùng 20 chỉ vàng SCJ 999.9 cùng hàng ngàn mã quà tặng giá trị.

Trong thời gian khuyến mại từ nay đến hết 5/1/2020, khi khách hàng đăng nhập vào ứng dụng di động Home Credit Vietnam sẽ nhận được mã số may mắn để tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng. Những mã số này sẽ được sử dụng cho chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần với giải thưởng là 5 chỉ vàng SCJ và 1 điện thoại iPhone 11.

Bên cạnh giải thưởng tuần, 25 khách hàng đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng trong khung giờ được quy định mỗi ngày sẽ nhận được mã quà tặng Got It. Mã quà tặng này có thể sử dụng để nạp thẻ điện thoại của nhiều nhà mạng hoặc đổi quà tại các cửa hàng của 97 thương hiệu nổi tiếng.

Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam. Hơn 9.000 nhân viên Home Credit phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Bên cạnh đó, Home Credit cũng cho vay để khách hàng thanh toán chi phí đối với dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.
Ngoài chương trình “Vàng ở trong tay - Mở app lấy ngay”, khi khách hàng của Home Credit đăng ký vay trực tuyến qua ứng dụng di động của công ty trong tháng 12 còn có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 11, nhiều chỉ vàng SCJ và hàng ngàn voucher mua sắm giá trị.

Tổng Giám đốc Home Credit Vietnam, ông Dmitry Mosolov cho biết: “Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm, thông qua những chương trình khuyến mại hấp dẫn, Home Credit mong muốn đem đến cho khách hàng của mình nhiều phần quà, niềm vui đặc biệt trong mùa lễ cuối năm. Đồng thời, với việc ứng dụng di động của chúng tôi liên tục cập nhật những tính năng tiện ích, Home Credit khuyến khích khách hàng nhanh chóng sử dụng nhằm có những trải nghiệm nhanh, tiện, tức thời”.

Sau 2 năm ra mắt với hơn 3 triệu lượt cài đặt, ứng dụng Home Credit Vietnam ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam đã hai năm liên tiếp nhận giải thưởng “Ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất Việt Nam” vào năm 2017, 2018. Trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng, khách hàng đã có thể thanh toán khoản vay, hóa đơn điện, nước thông qua ví điện tử Viettelpay, dễ dàng quản lý thẻ tín dụng Home Credit ngay trên app, hoặc trải nghiệm quy trình đăng ký vay trực tuyến…

Chi tiết thể lệ chương trình: http://hcvn.app/lucky ­
Home Credit nỗ lực mở rộng cơ hội tiếp cận tài chính cho người Việt
Trong bối cảnh còn 2/3 dân số chưa thể tiếp cận với nguồn tài chính an toàn, những công nghệ dữ liệu mới nhất như big data đóng một vai trò quan...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư