Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Doosan bổ nhiệm ông Jung Yeon In làm Tổng giám đốc Doosan Vina
PV - 26/10/2015 22:47
 
Ngày 26.10.2015, Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina), có Tân Tổng giám đốc mới là ông Jung Yeon In.
TIN LIÊN QUAN

Ông Jung Yeon In tham gia vào Doosan năm 1987 sau khi tốt nghiệp Đại học Pusan, Hàn Quốc chuyên ngành thiết kế máy. Ông là một nhân viên lâu năm của Doosan và đã phát triển cùng công ty suốt 28 năm qua. Trong 18 năm đầu, ông làm việc tại Doosan Heavy Industries and Construction, đến năm 2005 ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Khối thu mua kiêm Khối sản xuất Doosan Infracore (Hàn Quốc) và làm việc tại đây cho đến khi được bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Doosan Vina tại Việt Nam vào đầu tháng 10 vừa qua.  

Trong suốt 28 năm của mình tại Doosan ông đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý cải tiến và thu mua. Ông thông thạo 2 ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh.  

.
 Tân tổng giám đốc Doosan Vina Jung Yeon In

Tân Tổng giám đốc tin rằng với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm 28 năm trong sản xuất, quản lý cải tiến và thu mua sẽ giúp ông hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ mới của mình tại Doosan Vina.

Ông nói: "Hai vị tiền nhiệm của tôi là Cho Bong Jin và Ryu Hang Ha đã nỗ lực và cống hiến tâm huyết của mình để biến giấc mơ đưa Doosan Vina trở thành một công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp nặng. Và thật bất ngờ khi điều đó đã được thực hiện chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Tôi mong muốn sẽ kế thừa những gì họ đã đạt được và cùng với 2.500 công nhân viên Việt Nam phát huy thành quả đó, đồng thời tăng tốc phát triển để chúng tôi có thể đóng một vai trò lớn hơn trong việc góp phần đưa Việt Nam để trở thành một quốc gia phát triển”.

Ông chia sẻ thêm rằng "Và như tôi đã nói trên, mặc dù chúng tôi đã vượt qua một chặng đường dài chỉ trong vài năm ngắn ngủi nhưng chúng tôi vẫn còn một mục tiêu lớn hơn để phấn đấu, đó là không phải biến Doosan Vina thành “một trong những” mà là “một” công ty công nghiệp nặng lớn nhất và tốt nhất hành tinh. Tuy rằng đó là một thách thức lớn nhưng với những gì tôi đã nghe, đã biết về đất nước và con người Việt Nam thì tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được khi kết hợp thành một đội”.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư