
-
Thủ tướng yêu cầu hoàn thiện các Nghị định phân cấp, phân quyền trước ngày 10/6/2025
-
Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng dâng hương, tưởng niệm tại Khu Di tích Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn
-
Tạo hành lang pháp lý thực hiện khát vọng tăng trưởng 2 con số
-
Gần 3 tỷ USD thỏa thuận giao thương nông sản Việt Nam - Hoa Kỳ được ký kết trong vòng 1 tuần
-
Tập trung giải quyết dứt điểm vướng mắc, đưa các cao tốc ở miền Trung về đích sớm -
Thủ tướng chỉ thị về việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày bắt đầu từ năm học 2025 - 2026
![]() |
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Diễn biến chi tiết cho các vùng ngày 21/12: Phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm trời rét. Độ ẩm từ 57-96%. Nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ, có nơi trên 28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm trời lạnh. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28, có nơi trên 28 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 52-95%. Nhiệt độ ở Tây Nguyên cao nhất từ 28-31 độ, ở Nam Bộ 30-33 độ, riêng miền Đông có nơi trên 33 độ C.
Trên biển, vịnh Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống dưới 1km trong sương mù. Gió Đông Nam cấp 3-4. Vùng Giữa Biển Đông và quần đảo Trường Sa có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10 km trong mưa. Gió Đông Bắc cấp 4.

-
Thủ tướng yêu cầu hoàn thiện các Nghị định phân cấp, phân quyền trước ngày 10/6/2025
-
Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng dâng hương, tưởng niệm tại Khu Di tích Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn
-
Tạo hành lang pháp lý thực hiện khát vọng tăng trưởng 2 con số
-
Gần 3 tỷ USD thỏa thuận giao thương nông sản Việt Nam - Hoa Kỳ được ký kết trong vòng 1 tuần
-
Việt Nam - Ba Lan kể câu chuyện sắc màu tại đêm thi thứ hai DIFF 2025 -
Thúc tiến độ giải ngân đầu tư công tại 9 tỉnh miền Trung -
Tập trung giải quyết dứt điểm vướng mắc, đưa các cao tốc ở miền Trung về đích sớm -
Thủ tướng chỉ thị về việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày bắt đầu từ năm học 2025 - 2026 -
TP.HCM: Kiến nghị xử lý nhiều vướng mắc khi thực thi Luật Đất đai 2024 -
TP.HCM: Thêm cách bố trí việc làm cho cán bộ bị tinh giản -
Hải Dương sẽ thử nghiệm mô hình chính quyền cấp xã mới từ ngày 10/6
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu