
-
Thái Bình tăng cường kiểm tra việc thực hiện Chỉ Thị 35-CT/TW và Nghị Quyết 18-NQ/TW
-
Bắc Ninh đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số trong năm 2025
-
Chủ tịch Quốc hội: Cải cách thể chế để nhà đầu tư yên tâm
-
Tăng trưởng 8% trở lên: Nâng bội chi và nợ công chỉ nên là giải pháp ứng phó
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tăng trưởng cao “có thể phải hy sinh một phần lạm phát” -
Năm 2025, Hà Nội phấn đấu đạt tăng trưởng GRDP 8% trở lên
![]() |
Khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 23/11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ tăng nhẹ từ 1-2 độ C.
Nam Trung Bộ có mưa vài nơi, riêng các tỉnh từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
Dự báo các vùng ngày 23/11 như sau: Khu vực Tây Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Độ ẩm 56-97%. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C; nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Khu vực Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Độ ẩm 53-97%. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C; nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Độ ẩm 56-97%. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C; cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm: 68-96%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 28-31 độ C.
Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm 52-97%. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, cao nhất 26-29 độ C.
Khu vực Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm 55-96%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C./.

-
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tăng trưởng cao “có thể phải hy sinh một phần lạm phát” -
Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc: Tăng trưởng của Việt Nam có thể vượt xa hơn 8% -
Đề xuất Thủ tướng có quyền kiến nghị bỏ phiếu tín nhiệm bộ trưởng không hoàn thành nhiệm vụ -
Năm 2025, Hà Nội phấn đấu đạt tăng trưởng GRDP 8% trở lên -
Đà Nẵng đề xuất điều chỉnh tổng thu ngân sách năm 2025 đạt trên 30.000 tỷ đồng -
Quốc hội ủng hộ đột phá quy trình làm luật -
Tháo gỡ điểm nghẽn thể chế là động lực tăng trưởng 2 con số
-
Dunlopillo tự hào ra mắt dòng nệm cao su nhập khẩu Herit 10 với công nghệ tiêu chuẩn châu Âu
-
Sau thành công với Masan, Vingroup, Techcombank tiếp tục mở rộng hệ sinh thái
-
Gia Lâm chính thức lên quận năm 2025 - Cú hích đột phá của bất động sản Đông Hà Nội
-
Động lực phát triển kinh tế từ những công ty bảo hiểm nhân thọ "made in Vietnam"
-
Tháng 1 năm 2025, TKV sản xuất gần 3 triệu tấn than
-
Cơ hội nào cho các công ty bảo hiểm nhân thọ "made in Vietnam"?