
-
Hà Nội: Xã Vật Lại hướng tới trở thành vùng đất đáng sống, năng động và sáng tạo
-
TP.HCM sẽ giải quyết thách thức hạ tầng trạm sạc pin cho xe điện thế nào?
-
Khánh Hòa hỗ trợ tiền thuê nhà, chi phí đi lại cho nhiều đối tượng sau sắp xếp
-
Chỉ đạo nóng của Cục Hàng không về bảo đảm phục vụ hành khách dịp Quốc khánh 2/9
-
Bộ Tài chính: Khẩn trương đề xuất chính sách gỡ vướng công tác tài chính cho xã, phường -
Tháo gỡ các “nút thắt” để hiện thực hóa Quy hoạch điện VIII điều chỉnh
![]() |
Hà Nội có mưa vài nơi. (Ảnh minh họa: Trọng Đạt/TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, do ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa tăng cường kết hợp với hoạt động của đới gió Đông trên cao nên ngày 27/11, khu vực các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h).
Đợt mưa này ở các tỉnh Trung Bộ có khả năng kéo dài đến hết ngày 29/11.
Dự báo thời tiết các khu vực ngày và đêm 27/11: Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét. Độ ẩm từ 50-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, có nơi dưới 16 độ C, cao nhất từ 23-26 độ C, riêng Lai Châu-Điện Biên 26-29 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Độ ẩm từ 55-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C, cao nhất từ 22-25 độ C.
Thanh Hóa có mưa, có nơi mưa vừa, riêng các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên-Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, cao nhất từ 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận Phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, phía Nam 22-25 độ C, cao nhất từ phía Bắc 25-28 độ C, phía Nam 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, cao nhất từ 26-29 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 50-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

-
TP.HCM sẽ giải quyết thách thức hạ tầng trạm sạc pin cho xe điện thế nào?
-
Khánh Hòa hỗ trợ tiền thuê nhà, chi phí đi lại cho nhiều đối tượng sau sắp xếp
-
Chỉ đạo nóng của Cục Hàng không về bảo đảm phục vụ hành khách dịp Quốc khánh 2/9
-
Bộ Tài chính: Khẩn trương đề xuất chính sách gỡ vướng công tác tài chính cho xã, phường
-
[Longform] TP.HCM hướng đến chính quyền phụng sự, nghĩa tình, văn minh -
Quốc vương và Hoàng hậu Bhutan sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam -
Tháo gỡ các “nút thắt” để hiện thực hóa Quy hoạch điện VIII điều chỉnh -
Tỏa sáng giá trị thời đại Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 -
8 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Tài chính -
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm chất lượng 48 dự án luật, nghị quyết trình Quốc hội -
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen
-
AEON Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
Dalat-Realco tiếp nối 20 năm hợp tác cùng thương hiệu Ana Mandara
-
Coteccons vừa được vinh danh tại HR Asia Awards 2025 với hai giải thưởng danh giá
-
Tập đoàn DIC tiếp tục ghi dấu ấn tại HR Asia Awards 2025
-
Mời tham gia "Thi tuyển phương án thiết kế quy hoạch, kiến trúc Quảng trường trung tâm khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng"
-
Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của ExtendMax đạt 3 giải vàng IBA Stevie Awards