-
Thông qua Đề án Khu kinh tế tự do Hưng Yên vốn đầu tư 18 tỷ USD -
Đề xuất cơ chế đặc thù, nâng cao hiệu quả phòng ngừa và giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN họp đặc biệt về xung đột Trung Đông
-
Dự kiến trình Quốc hội xem xét Luật đô thị đặc biệt cho TP.HCM trong năm 2026 -
Việt Nam - Thái Lan thúc đẩy hợp tác thương mại và an ninh năng lượng -
Doanh nghiệp TP.HCM lo cạn nguyên liệu trong 3 tháng tới vì xung đột Trung Đông
| Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) |
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, ngày và đêm 31/12, các khu vực đều có mưa, Bắc Bộ trời tiếp tục rét với nhiệt độ vùng núi có nơi dưới 13 độ C, Trung Bộ có mưa vừa đến mưa to.
Diễn biến thời tiết ngày và đêm 31/12: Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió nhẹ, đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, có nơi dưới 14 độ C, cao nhất 20-23 độ C, có nơi trên 24 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, riêng vùng núi có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, vùng núi có nơi dưới 13 độ C, cao nhất 19-22 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ C, cao nhất 20-22 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vừa, mưa to và có nơi có dông, gió tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, cao nhất 21-24 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 25-28 độ C, phía Nam có nơi 29-31 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 27-30 độ C.
Khu vực Nam Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 31-34 độ C.
-
Đề xuất cơ chế đặc thù, nâng cao hiệu quả phòng ngừa và giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN họp đặc biệt về xung đột Trung Đông
-
Dự kiến trình Quốc hội xem xét Luật đô thị đặc biệt cho TP.HCM trong năm 2026 -
Việt Nam - Thái Lan thúc đẩy hợp tác thương mại và an ninh năng lượng
-
Khánh thành công trình Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, tổng mức đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng -
Doanh nghiệp TP.HCM lo cạn nguyên liệu trong 3 tháng tới vì xung đột Trung Đông -
Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp: Công tác nhân sự được chuẩn bị chặt chẽ, bảo đảm cơ cấu theo quy định -
Bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp: Cà Mau sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước -
Hưng Yên chủ động các phương án bảo đảm an ninh, an toàn phục vụ bầu cử -
Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp: Công tác lãnh đạo chỉ đạo bầu cử được triển khai đồng bộ, quyết liệt -
Đi bầu cử ngày 15/3 cử tri cần mang theo giấy tờ gì?
-
Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki trao tặng học bổng cho sinh viên 9 trường đại học thuộc VECOM -
Tổ vay vốn - “cánh tay nối dài” đưa tín dụng Agribank đến với nông dân -
Nha khoa Phương Thành đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng học đường tại Đồng Tháp -
SeABank thông báo mời thầu -
FPT nhận bằng sáng chế AI quốc tế và đứng trong Top 16 nhà phát triển phần mềm tùy chỉnh toàn cầu -
Chạm song view - Chạm cảm xúc đa sắc từ căn hộ Forest Garden
