-
Đề xuất cơ chế đặc thù, nâng cao hiệu quả phòng ngừa và giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN họp đặc biệt về xung đột Trung Đông
-
Dự kiến trình Quốc hội xem xét Luật đô thị đặc biệt cho TP.HCM trong năm 2026 -
Việt Nam - Thái Lan thúc đẩy hợp tác thương mại và an ninh năng lượng -
Doanh nghiệp TP.HCM lo cạn nguyên liệu trong 3 tháng tới vì xung đột Trung Đông -
Bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp: Cà Mau sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước
| Sương mù buổi sáng tại Hà Nội. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN) |
Dự báo chi tiết cho các khu vực ngày và đêm 7/1: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C; cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C; cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 24-27 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 26-29 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C; cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C; cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C; cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
-
Đề xuất cơ chế đặc thù, nâng cao hiệu quả phòng ngừa và giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN họp đặc biệt về xung đột Trung Đông
-
Dự kiến trình Quốc hội xem xét Luật đô thị đặc biệt cho TP.HCM trong năm 2026 -
Việt Nam - Thái Lan thúc đẩy hợp tác thương mại và an ninh năng lượng
-
Khánh thành công trình Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, tổng mức đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng -
Doanh nghiệp TP.HCM lo cạn nguyên liệu trong 3 tháng tới vì xung đột Trung Đông -
Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp: Công tác nhân sự được chuẩn bị chặt chẽ, bảo đảm cơ cấu theo quy định -
Bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp: Cà Mau sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước -
Hưng Yên chủ động các phương án bảo đảm an ninh, an toàn phục vụ bầu cử -
Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp: Công tác lãnh đạo chỉ đạo bầu cử được triển khai đồng bộ, quyết liệt -
Đi bầu cử ngày 15/3 cử tri cần mang theo giấy tờ gì?
-
Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki trao tặng học bổng cho sinh viên 9 trường đại học thuộc VECOM -
Tổ vay vốn - “cánh tay nối dài” đưa tín dụng Agribank đến với nông dân -
Nha khoa Phương Thành đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng học đường tại Đồng Tháp -
SeABank thông báo mời thầu -
FPT nhận bằng sáng chế AI quốc tế và đứng trong Top 16 nhà phát triển phần mềm tùy chỉnh toàn cầu -
Chạm song view - Chạm cảm xúc đa sắc từ căn hộ Forest Garden
