Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 05 năm 2022, 19:32:06
ebay Việt Nam "khai tử" tên miền ebay.chodientu.vn
Công Sang - 08/01/2016 07:46
 
Hôm nay (8/1) ebay Việt Nam sẽ chính thức thay đổi tên miền và giao diện mới. Theo đó, tên miền ebay.chodientu.vn sẽ không còn được sử dụng nữa mà thay bằng tên miền ebay.vn.

Thông tin này diễn ra trong bối cảnh hàng loạt doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) tuyên bố đóng cửa trong năm 2015 đang đặt ra nghi vấn về việc ebay chấm dứt thương vụ hợp tác với Chodientu.

Trao đổi với Báo Đầu tư Online – Baodautu.vn, ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch hội đồng quản trị PeaceSoft Group, cho biết đây việc bình thường, đơn thuần là việc thuyên chuyên tài nguyên trong nội bộ trong công ty. Ông khẳng định trong khoảng 8 năm hợp tác, đã có 4 lần chuyển tên miền như vậy.

Ông Bình cho biết việc hợp tác giữa ebay và Chodientu.vn vẫn hoạt động bình thường. Ông cũng phủ nhận thông tin ebay mua Chodientu.vn vì hiện nay Công ty này chỉ là một cổ đông nhỏ của Chodientu.vn.

“Thị trường TMĐT năm nay có nhiều tin không vui nhưng Chodientu vẫn hoạt động tốt và ebay vẫn hài lòng với việc hợp tác này”, ông Bình nói.

“Chợ ảo, tiền thật” - chìa khóa giúp eBay thành công
Hai mươi năm kể từ khi thành lập, eBay Inc. - doanh nghiệp điều hành trang web đấu giá và bán hàng trực tuyến eBay.com - đã phát triển thành một tập...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư