Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
ENVIROTEX 2019 – Tìm giải pháp cho vấn đề rác thải rắn, không khí và nước
Quang Hưng - 22/10/2019 08:15
 
Với chủ đề “Rác thải rắn – Không khí và Nước” (Solid waste – Air and Water), ENVIROTEX 2019 hướng tới việc tìm kiếm các công nghệ, thiết bị phù hợp trong công tác xử lý khí thải và nước thải.
.
ENVIROTEX 2019 sắp diễn ra tại Hà Nội

Từ 23 đến 25/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Môi trường Hàn Quốc, các đối tác tổ chức Hội nghị triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường (ENVIROTEX 2019).

Với chủ đề “Rác thải rắn – Không khí và Nước” (Solid waste – Air and Water), ENVIROTEX 2019 hướng tới việc tìm kiếm các công nghệ, thiết bị phù hợp trong công tác xử lý khí thải và nước thải, nhằm hỗ trợ giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí và ô nhiễm nguồn nước tại các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay.

Tại triển lãm, một trong các hoạt động bên lề quan trọng là Diễn đàn hợp tác môi trường Việt Nam – Hàn Quốc. Trên cơ sở kết quả của diễn đàn, Hiệp hội môi trường Hàn Quốc sẽ có các báo cáo và đề án phù hợp trình chính phủ Hàn Quốc trong việc thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ môi trường tại thị trường Việt Nam.

ENVIROTEX 2019 có dự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp với hơn 100 gian hàng trưng bày, tập trung vào một số nhóm sản phẩm.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu – GLOBAL EXPO

Tầng 2, nhà A24/D7 Khu Đô thị Mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 024.37553414

Fax: 024.37553415

Email: [email protected]

Nhóm sản phẩm cho ngành xử lý nước: xử lý nước sinh hoạt, nước bị ô nhiễm, nước thải; bể chứa nước tuần hoàn, các thiết bị lưu lượng kế; dịch vụ xây dựng hệ thống nước thải; màng lọc và khớp nối ngành nước; tách dầu khỏi nước; hệ thống giám sát chất lượng nước; xử lý nước bằng công nghệ nano-bubble; thiết bị phát hiện rò rỉ hóa chất; tái sử dụng nước thải, khử mặn nước biển…

Nhóm sản phẩm, công nghệ xử lý bụi và ô nhiễm: xử lý ô nhiễm dầu, ô nhiễm không khí, ứng phó khẩn cấp các sự cố về môi trường; biện pháp giám sát xả khí thải; máy phân tích khí thải; quản lý chất lượng môi trường không khí và môi trường xung quanh; giải pháp cho bụi mịn; máy hút bụi nano; chất xúc tác và hệ thống giảm phát thải…

Nhóm sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường như: Thiết bị đèn LED; tấm lợp lấy sáng; Nhà thông minh, các loại cảm biến gia dụng; Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời; Sơn chống nóng…

Khu trưng bày Chuỗi kết nối Sản xuất và Tiêu dùng bền vững trong ngành xây dựng.

Đây là lần thứ 2 ENVIROTEX được tổ chức tại Việt nam, chu kỳ 5 năm một lần trong các kỳ Hội nghị môi trường toàn quốc do Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện.

Đà Nẵng sẽ sử dụng công nghệ xử lý rác của châu Âu
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng – Tô Văn Hùng cho hay, Nhà máy xử lý rác theo công nghệ mới tại Khánh Sơn được TP. Đà Nẵng sử...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư