Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 03 năm 2021, 12:19:25
Facebook thông tin sau sự cố hàng loạt tài khoản bị đăng xuất
Minh Sơn (TTXVN/Vietnam+) - 25/01/2021 15:38
 
Sự cố này đã được chính Facebook xác nhận trên Twitter đồng nghĩa với việc người dùng không phải lo lắng về an toàn tài khoản của mình.
Facebook thong tin sau su co hang loat tai khoan bi dang xuat hinh anh 1
Facebook xác nhận trên Twitter. (Ảnh chụp màn hình)

Trả lời trên Twitter, mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook cho biết một số người dùng đã bị đăng xuất khỏi tài khoản của họ một cách bất ngờ. Nguyên nhân là do một số thay đổi về kỹ thuật và đã được khắc phục vào sáng thứ 7 (23/1).

Như vậy, người dùng có thể không cần lo lắng việc tài khoản của họ đang bị hacker tấn công.

Trước đó vào sáng 23/1, rất nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bỗng nhiên bị đăng xuất hàng loạt khiến người dùng hoang mang không biết lý do.

Một số người cho biết, trường hợp bị đăng xuất hàng loạt này chỉ xuất hiện trên tài khoản người dùng Facebook nền tảng iOS như iPhone, iPad trong khi người dùng Facebook nền tảng Android không ghi nhận tình trạng tương tự. Cùng với đó Facebook trên trình duyệt web và ứng dụng Messenger cũng không bị ảnh hưởng.

Thậm chí, có một số trường hợp người dùng không thể đăng nhập lại tài khoản của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, không ít người đã lập thêm tài khoản mới./.

Facebook tiếp tục 'phong tỏa' tài khoản của Tổng thống Trump
Các tài khoản Facebook và Instagram của Tổng thống Donald Trump sẽ bị khóa ít nhất 2 tuần nữa, cho đến khi tiến trình chuyển giao quyền lực tại Mỹ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư