Ford Việt Nam chi đậm mở rộng mạng lưới dịch vụ
Ford Việt Nam vừa khai trương Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng là Hà Thành Ford Assured, số 5 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội và và xưởng dịch vụ 2S (dịch vụ và phụ tùng) tại 72 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng chính hãng Hà Thành Ford Assured được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trên diện tích gần 2.000m2 bao gồm showroom trưng bày xe, khu kiểm tra xe, khu nhà văn phòng và bãi đỗ xe với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Assured toàn cầu.

Chương trình kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng Ford Assured được chính thức khởi động từ tháng 1 năm 2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm bán ra từ chương trình được gia hạn bảo hành chính hãng ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam. Hà Thành Ford Assured là cơ sở thứ 9 của Ford triển khai chương trình này.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết, Tính đến hết 9/2016, đã có gần 600 xe Ford cũ đã qua sử dụng được bán ra thị trường theo chương trình xe Ford đã qua sử dụng.
Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết, tính đến hết 9/2016, đã có gần 600 xe Ford cũ đã qua sử dụng được bán ra thị trường

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho hay, Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng đã đem lại những lợi ích thiết thực cho cả khách hàng đang sở hữu xe Ford  và các khách hàng đang mong muốn sở hữu xe Ford nhờ việc nâng cao giá trị bán lại, tăng tính cạnh tranh cho các dòng xe phong phú của Ford.

Tính đến hết 9/2016, đã có gần 600 xe Ford cũ đã qua sử dụng được bán ra thị trường theo chương trình này.

Cùng với Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng là Hà Thành Ford Assured và xưởng dịch vụ 2S, trung tuần tháng 10/2016, Ford Việt Nam cũng khai trương Chi nhánh 2S Sài Gòn Ford tại Trần Đình Xu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh với tổng số vốn đầu tư là 7,7 tỷ đồng trên tổng diện tích 1.100m2, có 3 khoang bảo dưỡng nhanh, 7 khoang sửa chữa chung và 1 khoang kiểm tra tiếp nhận xe, có thể đáp ứng được 40 lượt xe của khách hàng tới bảo dưỡng sửa chữa trong một ngày.

Nhân dịp tưng bừng khai trương này, Hà Thành Ford Assured và Sài Gòn Ford Trần Đình Xu sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng như tặng gói bảo dưỡng, bảo hành mở rộng 12 tháng,  thẻ bảo dưỡng trị giá 10 triệu đồng,…

Như vậy, đến thời điểm này, tổng số các đại lý và chi nhánh Ford trên cả nước đã lên tới con số 33.

Thế Hải

Bình luận của bạn về bài viết...