FPT nhận kỷ lục thế giới cho “Hành trình kết nối” 31 ngày chạy xuyên Việt
FPT đã tổ chức chương trình Hành trình kết nối, chạy tiếp sức xuyên Việt, với sự tham gia của 3.000 nhân viên. Và chương trình đã được trao kỷ lục thế giới.

FPT vừa nhận kỷ lục thế giới “Giải chạy xuyên lãnh thổ quốc gia được tổ chức bởi doanh nghiệp có số lượng lãnh đạo và nhân viên tham gia đông nhất trên đường chạy dài nhất” cho chương trình “Hành trình kết nối”.

Đích thân ông Biswaroop Roy Chowdhury, Phó chủ tịch Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) đã trao chứng nhận Kỷ lục cho ông Bùi Quang Ngọc, Tổng giám đốc FPT.

.
 Hành trình kết nối, chạy tiếp sức xuyên Việt với sự tham gia của 3.000 nhân viên FPT

“Hành trình kết nối” là hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt của 3.000 CBNV FPT trong 31 ngày, nhằm chào mừng 30 năm thành lập FPT. Hành trình ấy thể hiện tinh thần tiên phong vượt qua các giới hạn và thách thức mới và là kim chỉ nam trong chặng đường 30 năm phát triển của FPT.

Trước đó, vào ngày 4/9/2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings - tổ chức kỷ lục duy nhất của Việt Nam cũng đã trao ksỷ lục Việt Nam cho FPT ở 2 hạng mục: “Chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600 km)” và “Số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3.000 người)”.

Ấn tượng trước ý tưởng lớn, tinh thần gắn kết, bền bỉ và nỗ lực của 3.000 CBNV FPT cũng như mong muốn quảng bá hơn nữa các giá trị kỷ lục Việt Nam ra thế giới, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã đề xuất và hỗ trợ FPT thiết lập hồ sơ đăng ký Kỷ lục thế giới, đồng thời thuyết trình trước Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới. Sau nhiều ngày thẩm định, Liên minh Kỷ lục Thế giới đã công bố trao chứng nhận Kỷ lục cho Hành trình kết nối của FPT.

Hành trình Kết nối đi qua 29 tỉnh thành, bắt đầu từ km số 0 Cửa khẩu Hữu nghị Lạng Sơn và kết thúc ở Đất Mũi Cà Mau. Lá cờ FPT đã được các vận động viên giơ cao qua 2.600 km dọc chiều dài đất nước.

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...