Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
FPT Shop hợp tác với các hãng phụ kiện quốc tế, cam kết "Hàng chính hãng giá tốt cho năm học mới"
P.V - 24/06/2023 18:05
 
Năm học mới 2023-2024 đang ở ngay trước mắt. FPT Shop luôn xác định, học sinh - sinh viên là tập khách hàng đặc biệt, cần được hỗ trợ tối đa.
TIN LIÊN QUAN

Vì thế doanh nghiệp dành rất chương trình ưu đãi đặc quyền cho nhóm khách hàng này trong quý 3. Đây được xem là dấu ấn riêng của FPT Shop giữa thị trường bán lẻ hàng công nghệ vẫn luôn sôi động.

Để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa nhập học sắp tới, FPT Shop vừa ký hợp tác chiến lược với hàng loạt các hãng phụ kiện với cam kết "Hàng chính hãng giá tốt cho năm học mới". Theo đó, FPT Shop sẽ mở bán hơn 1 triệu nhiều sản phẩm độc quyền chính hãng giá chỉ từ 199K cho năm học mới.

Các mặt hàng vô cùng đa dạng, trải dài từ balo, túi xách, bộ phát wifi, sạc dự phòng, cho đến bàn phím và chuột vi tính, các loại sạc cáp đa dạng... đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh – sinh viên. Đặc biệt, các sản phẩm túi chống sốc cho laptop để thuận tiện cho việc di chuyển, hay các sản phẩm tai nghe phục vụ cho học online, USB phục vụ cho lưu trữ tài liệu cũng được ưu tiên giảm giá.

Ngày 22/06/2023 vừa qua, FPT Shop đã ký kết  hợp tác với các hãng phụ kiện quốc tế

FPT Shop đang thực hiện đúng phương châm của hãng chính là chăm sóc toàn diện, hậu mãi tốt nhất  nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu quốc tế với giá thành hợp lý, cạnh tranh và chất lượng để khách hàng an tâm sử dụng trong thời gian dài.

Đặc biệt hơn, với chương trình hợp tác ký kết cùng hàng loạt thương hiệu phụ kiện, hãng bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường Việt Nam này còn đưa ra lời cam kết mạnh mẽ về "Hàng chính hãng giá tốt cho năm học mới". Mức giá chỉ từ 199K cho các sản phẩm phụ kiện chính hãng được đánh giá là chính sách khuyến mãi tốt nhất hiện có trên thị trường để phục vụ cho nhóm khách hàng trẻ!

Đây được xem là dấu ấn riêng của FPT Shop giữa thị trường bán lẻ hàng công nghệ

Nhân mùa tựu trường sắp đến, FPT Shop cũng đặt mục tiêu sẽ cung cấp gần 200.000 laptop đến học sinh - sinh viên với ưu đãi đặc quyền vô cùng hấp dẫn, gồm có: giảm giá ngay đến 50%, giảm thêm đến 5.000.000 đồng (thêm đến 10%), tặng thêm 01 năm bảo hành, 100% có quà và trả góp 0% lãi suất. Không dừng lại ở đó, với vị thế là nhà bán lẻ laptop số 1 về thị phần laptop gaming tại Việt Nam, FPT Shop tiên phong lên kệ 50.000 laptop gaming với giá “sốc” chỉ 10.990.000 đồng.

Đáng chú ý, FPT Shop sẽ triển khai chương trình ưu đãi ‘có một không hai’: “NHÂN ĐÔI TỐC ĐỘ - GIÁ KHÔNG ĐỔI”. Theo đó, 50.000 khách hàng sẽ được mua laptop RAM 16GB với giá của phiên bản RAM 8GB, tức sở hữu máy cấu hình cao với giá hời hơn. Đây là món quà tri ân dành tặng đến khách hàng đã luôn tin chọn FPT Shop là nơi mua sắm các sản phẩm công nghệ.

Có thể nói, bằng việc ký kết hợp tác với hàng loạt thương hiệu phụ kiện quốc tế, cùng rất nhiều tên tuổi thương hiệu laptop đình đám thời gian qua đã cho thấy sự năng động và nhạy bén của FPT Shop trong việc đáp ứng nhu cầu của đa dạng các nhóm khách hàng, mang đến nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời. Kết hợp với hệ thống phân phối hơn 1.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành, doanh nghiệp này đang cho thấy vị trí ưu thế khó lòng đuổi kịp trên cuộc đua thị trường bán lẻ vô cùng gay gắt.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư