Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 10 năm 2021, 01:17:11
Friso đồng hành với Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp - Châu Á Thái Bình Dương
Ngọc Lan - 21/05/2015 11:05
 
Với sự tài trợ chính của nhãn hàng Friso (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam), Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp - Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 do Hội sản phụ khoa Pháp phối hợp cùng bệnh viện Từ Dũ vừa diễn ra tại TP. HCM.
Đại diện FrieslandCampina Việt Nam nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức
Đại diện FrieslandCampina Việt Nam nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Đây là năm thứ 15 liên tiếp, nhãn hàng Friso đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính sự kiện y tế giàu ý nghĩa này.

Tính đến hội nghị lần thứ 15, Ban Tổ chức đã tiếp nhận gần 1.000 bài tham luận, báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học và tổng quan  cập nhật về các lĩnh vực kỹ thuật hỗ trợ sinh sản,  sàng lọc - chẩn đoán và điều trị ung thư phụ khoa, sàng lọc - chẩn đoán phát hiện sớm các dị tật thai nhi, ngân hàng tế bào gốc, tạo hình – thẩm mỹ,... Đồng thời, cũng qua 15 kỳ Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp - Châu Á Thái Bình Dương, Bệnh viện Từ Dũ đã ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại được chuyển giao từ các quốc gia có nền y học tiên tiến, góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm  chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế tại Bệnh viện Từ Dũ và các tỉnh thành trong cả nước nói chung, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân trong tình hình mới.

Đặc biệt tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp - Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15, bên cạnh sự hợp tác tổ chức của Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp,  còn có sự tham gia của Liên đoàn Sản – phụ khoa quốc tế (FIGO). Đồng thời với các hội thảo chuyển giao kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị, đáp ứng mục tiêu nghiên cứu khoa học và ứng dụng cho công tác chăm sóc người bệnh, Hội nghị sẽ giới thiệu trên 40 báo cáo khoa học và 10 poster về những đề tài thời sự đã được đồng thuận hay còn đang tranh luận trong lĩnh vực sản - phụ khoa, được trình bày bởi 35 giáo sư, bác sĩ, chuyên gia trong nước và quốc tế như: Pháp, Ý, Brasil, Ireland, Canada, Hà Lan,....

Ông Mark Voncken, Giám đốc tiếp thị công ty FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi cảm thấy tự hào khi đã đồng hành với một sự kiện y tế mang tầm quốc gia và khu vực như Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp - Châu Á Thái Bình Dương trong một khoảng thời gian dài. Cột mốc 15 năm đồng hành cùng Hội nghị cũng chính là một minh chứng cho sự cam kết bền vững và lâu dài cũng như mong muốn được đóng góp tích cực hơn nữa vào trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

FrieslandCampina Việt Nam - Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam
Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư