
-
Loạt ngân hàng cảnh báo người dân về thủ đoạn lừa đảo người mua vàng
-
Ngân hàng tham gia cuộc chơi tỷ USD tiền số; Cởi trói cho doanh nghiệp vàng
-
Sức khỏe USD sẽ còn suy yếu nếu Fed giảm thêm lãi suất
-
Mạo danh công ty tài chính để lừa đảo
-
Thay đổi người đại diện phần vốn góp của Maybank tại ABBANK -
Ngân hàng tham gia cuộc chơi tài sản số quy mô hàng trăm tỷ USD
. |
Mở cửa sáng nay, giá vàng miếng được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,73 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,83 triệu đồng/lượng (bán ra), không đổi so với ngày hôm qua ở chiều mua vào.
Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,70 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,90 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,88 triệu đồng/lượng.
Hợp đồng vàng giao tháng 8 trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange giảm 0,2% ở mức 1.223,10 USD/ounce.
Các nhà kinh tế kỳ vọng, tốc độ tăng trưởng hàng năm lên tới 4,2% trong quý II, mức cao nhất trong gần bốn năm. Nếu tăng trưởng GDP của Mỹ cao hơn con số này đồng bạc xanh có thể tiếp tục mạnh lên, từ đó gây áp lực lên giá vàng.
Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) có thể sẽ tính đến khả năng đẩy nhanh tốc độ nâng lãi suất. Lãi suất cao thường khiến đồng USD mạnh lên và lợi suất trái phiếu tăng, qua đó làm lu mờ sức hấp dẫn của vàng.
Căng thẳng thương mại tiếp tục là tiêu điểm khi Mỹ và Trung bất đồng ý kiến tại cuộc họp của Tổ chức Thương mại Thế giới. Washington yêu cầu cải cách của Trung Quốc, trong khi đó Bắc Kinh khẳng định sẽ không thực hiện.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện bất mãn về sức mạnh của đồng bạc xanh. Trong cuộc họp báo mới đây, Tổng thống Mỹ, Donald Trump cho biết Mỹ và EU đã cùng thiết lập nên một giai đoạn mới trong mối quan hệ và hướng tới thương mại mạnh mẽ để cả 2 bên cùng chiến thắng.
Chuyên gia phân tích Wang Tao của hãng tin Reuters nhận định giá vàng giao ngay dự kiến giảm xuống khoảng 1.206-1.214 USD/ounce.
Giá vàng trong nước chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,73 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,83 triệu đồng/lượng (bán ra).
Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,70 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,90 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,88 triệu đồng/lượng.

-
Thay đổi người đại diện phần vốn góp của Maybank tại ABBANK -
Ngân hàng tham gia cuộc chơi tài sản số quy mô hàng trăm tỷ USD -
FE Credit lập cú hat-trick tại giải thưởng thẻ JCB -
SHB cấp gói tín dụng cho chuỗi cung ứng đầu vào của Kim Long Motor, hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn -
Cầu vốn dần trở lại, tín dụng tiếp tục đà tăng trưởng -
UOB Việt Nam ra mắt tính năng quản trị tài chính chuỗi cung ứng trên UOB Infinity -
Vàng quốc tế giảm, giá SJC lên 118 triệu đồng/lượng
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu