Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 04 năm 2024,
Giải chạy LPBank - Run4change 2024 chính thức quay trở lại
Như Loan - 03/03/2024 16:15
 
Sáng ngày 3/3/2024, tại Hội sở chính, LPBank tổ chức Lễ phát động giải chạy LPBank - Run4change 2024, thu hút gần 6.000 cán bộ, nhân viên, khách hàng, đối tác tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước tham gia.

    Giải chạy LPBank – Run4Change 2024 hướng tới giá trị tinh thần nhân văn, cộng đồng khi mỗi km chạy của người tham gia, LPBank sẽ đóng góp 1.000 đồng/km để thực hiện công tác an sinh, xã hội.
Giải chạy LPBank - Run4Change 2024 hướng tới giá trị tinh thần nhân văn, cộng đồng khi mỗi km chạy của người tham gia, LPBank sẽ đóng góp 1.000 đồng/km để thực hiện công tác an sinh, xã hội.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, LPBank - Run4change 2024 hứa hẹn nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn. Đặc biệt, điểm nhấn của giải chính là tinh thần nhân văn, hướng tới cộng đồng khi mỗi kilomet chạy của người tham gia, LPBank sẽ góp 1.000 đồng/km, mục tiêu đóng góp 3 tỷ đồng vào quỹ thiện nguyện nhằm thực hiện các hoạt động an sinh, xã hội. 

Giữ vững tinh thần “Vượt qua giới hạn, bứt phá thành công”, các vận động viên tham gia giải không chỉ đặt mục tiêu chinh phục các mốc chạy mới, mà còn mang tới ngày hội thể thao lành mạnh, lan tỏa lối sống tích cực vì sức khỏe cộng đồng. 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, quy mô tổ chức lớn, hướng tới sự chuyên nghiệp, giải chạy LPBank - Run4change 2024 còn nhận được sự tham gia và đồng hành của lãnh đạo ngành Ngân hàng, lãnh đạo LPBank, cùng các runner chuyên nghiệp trên toàn quốc.   

Chia sẻ tại Lễ phát động, Tổng giám đốc LPBank, ông Hồ Nam Tiến cho biết: “LPBank -  Run4change không chỉ là hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc của người LPBank, mà còn là ngày hội thể thao gắn kết cộng đồng khi bất cứ ai đều có thể trở thành runner, lan tỏa sự tích cực về sức khỏe và tinh thần. Cuộc đua trên đường chạy LPBank - Run4change không dành cho ai chạy nước rút nhanh nhất, mà dành cho những người không bỏ cuộc, kiên trì, nỗ lực thay đổi chính mình từ những bước chạy”. 

f
Ông Hồ Nam Tiến, Tổng giám đốc LPBank tham gia tại sự kiện.

Giải chạy LPBank - Run4Change 2024 nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt trong ngày đầu khởi động. 

Tại các chi nhánh của LPBank trên toàn quốc, không khí trong ngày phát động giải chạy vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của các runner nhiệt huyết, băng qua nhiều cung đường chạy tuyệt đẹp.  

Một trong những điểm hấp dẫn của giải chạy LPBank - Run4change 2024 là cơ cấu giải thưởng. Theo đó, các vận động viên có thành tích tốt sẽ được trao giải theo tuần và theo tháng, tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng.

LPBank - Run4change là giải chạy bộ trực tuyến được LPBank tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2023. Giải chạy không chỉ nhằm mục tiêu xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao giúp nâng cao sức khỏe của cán bộ, nhân viên toàn hệ thống, mà còn là hoạt động giúp gia tăng gắn kết với đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Giải chạy LPBank - Run4change 2024 sẽ diễn ra từ ngày 3/3/2024 và kết thúc vào ngày 3/9/2024. Người tham gia có thể truy cập https://race.lpbank.com.vn/ để đăng ký và tìm hiểu thể lệ, chi tiết cơ cấu giải thưởng.
Ngân hàng LPBank khai xuân với chương trình ưu đãi cực lớn, giảm đồng loạt lãi suất vay
Nhằm hỗ trợ người dân tiếp cận vốn vay để mở rộng sản xuất kinh doanh, tiêu dùng cá nhân, LPBank ra mắt chương trình vay vốn ưu đãi “Xuân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư