-
Tỷ giá sẽ giảm dần áp lực theo lộ trình cắt giảm lãi suất của Fed -
HDBank dự kiến tăng vốn từ 38.594 tỷ đồng lên 50.053 tỷ đồng -
Vốn điều lệ nhiều ngân hàng sẽ tăng “khủng” -
Cảnh báo sớm - Tuyến phòng thủ quan trọng trước nguy cơ mạo danh và chiếm đoạt tín dụng cá nhân -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng
Cụ thể, với chủ đề “Tết Phương Đông”, Công viên Hồ Tây sẽ mô phỏng những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mông Cổ và Việt Nam.
Theo đó, Tết Nhật Bản sẽ được tái hiện qua vườn hoa anh đào với tiếng leng keng của chuông gió cùng màu sắc sặc sỡ của những chiếc đèn lồng cá Koi và những chú mèo thần tài ngộ nghĩnh. Không gian Hàn Quốc lại được mô tả qua khu vườn cây phong lá đỏ hay văn hóa Trung Hoa được thể hiện qua những chiếc đèn lồng đỏ, Tử Cấm Thành… hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những cảm giác rất đặc biệt như đang ở trong các bộ phim cổ trang nổi tiếng. Trong khi đó, đến với không gian Tết của Mông Cổ, du khách sẽ được trải nghiệm nét văn hóa du mục giữa cao nguyên khi mùa xuân về….
Bên cạnh những nét văn hóa đặc trưng của các nước, những góc phố Hà Nội sẽ được tái hiện qua những cành đào khoe sắc và hình ảnh quen thuộc của văn hóa phương Nam được gắn với hàng mai vàng rực rỡ đón xuân….
Ngoài ra, trong các ngày từ mùng 1, 2, 3, 4 Tết, các chương trình nghệ thuật hấp dẫn như múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…cũng sẽ được tổ chức tại đây nhằm mang tới không khí Tết rộn rã cho du khách.
Đại diện Công viên nước Hồ Tây kỳ vọng với việc tung ra giá vé trọn gói giảm tới 40%, Công viên nước Hồ Tây sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thưởng ngoạn Tết cho cả gia đình.
-
Ngân hàng gặp sức ép lớn trong cung ứng vốn cho các "đại dự án" và rủi ro kỳ hạn -
Vốn cho tăng trưởng 2 con số: Huy động và phân bổ nguồn lực phải thật hiệu quả -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng -
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này -
Ngân hàng "khát" dữ liệu về dự án xanh -
Phó Thống đốc: Nhu cầu vốn xanh lên tới 700 tỷ USD, ngân hàng cần sự "hợp lực" của thị trường vốn
-
TH tiên phong ứng dụng công nghệ blockchain truy xuất nguồn gốc -
Số hóa: Động lực cho chuyển đổi bền vững -
Cargill Việt Nam: 30 năm bền bỉ phụng sự cộng đồng
-
Vì sao Centrix City Đại Phúc hút người mua ở thực lẫn nhà đầu tư? -
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu


