-
Đà Nẵng lập Tổ công tác rà soát dự án vốn ngoài ngân sách chậm tiến độ
-
Chuyến thăm của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mở ra giai đoạn hợp tác mới với Nam Á -
Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang: ASEAN đánh giá cao các đề xuất của Việt Nam -
Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 48 -
Việt Nam - Ấn Độ: Những đột phá trên các trụ cột hợp tác -
Rà soát năng lực, đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng mới... đối với cán bộ cấp xã
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Cơ quan điều hành là Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã quyết định tăng chi quỹ bình ổn để giữ giá bán lẻ xăng trong kỳ điều hành ngày 19/1, song giá dầu vẫn tăng khoảng 300-500 đồng một lít, kg.
Theo cơ quan điều hành, trên thị trường Singapore, trong 15 ngày qua, giá trung bình đối với mặt hàng xăng dầu có xu hướng tăng nhẹ, xăng A92 là 66,707 USD/thùng, dầu diesel là 65,236 USD/thùng, dầu hoả là 65,384 USD/thùng và khoảng 335,989 USD/tấn.
Theo đó, Liên Bộ quyết định điều chỉnh các mức trích lập quỹ bình ổn giá xăng khoáng từ 0 đồng/lít tăng lên 300 đồng/lít, xăng E5 được giữ nguyên mức 0 đồng/lít và giữ nguyên đối với các mặt hàng dầu. Tăng mức chi sử dụng quỹ bình ổn đối với mặt hàng xăng khoáng và xăng sinh học E5 tăng lên 503 đồng/lít, với dầu diesel và dầu hỏa là 514 đồng/lít còn dầu mazut giảm xuống còn 0 đồng/lít.
Sau khi thực hiện trích lập và chi sử dụng quỹ bình ổn, giá bán lẻ xăng RON 92 giữ nguyên ở 17.594 đồng/lít, giá bán lẻ xămg E5 là 17.322 đồng/lít. Mặt hàng dầu diesel tăng 290 đồng/lít lên 14.047 đồng/lít; dầu hỏa tăng 347 đồng/lít lên 12.600 đồng/lít và dầu mazut tăng 496 đồng/kg lên 11.623 đồng/kg.
Thời điểm điều chỉnh là từ 15h00 ngày hôm nay (19/1).
-
Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang: ASEAN đánh giá cao các đề xuất của Việt Nam -
Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 48 -
Việt Nam - Ấn Độ: Những đột phá trên các trụ cột hợp tác -
Việt Nam - Sri Lanka nâng cấp quan hệ lên Đối tác Toàn diện -
Rà soát năng lực, đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng mới... đối với cán bộ cấp xã -
Chính phủ giao 20 nhiệm vụ phát triển công nghệ chiến lược cho Bộ, cơ quan trung ương -
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Sri Lanka
-
1
Cả nước khởi công 40 dự án, cung cấp hơn 36.000 căn nhà ở xã hội -
2
TP.HCM sắp khởi công cầu hầm Cần Giờ-Vũng Tàu; Ninh Bình dồn lực cho hạ tầng giao thông 19.000 tỷ đồng -
3
Đề xuất đẩy nhanh tiến độ phê duyệt quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Lai Châu -
4
Moody’s nâng triển vọng của Việt Nam lên “Tích cực” và khẳng định xếp hạng tín nhiệm Ba2
-
Đầu tư phòng thí nghiệm dược: Khi thiết bị chưa đủ để tạo hiệu quả -
CARA Lighting phát triển giải pháp chiếu sáng gắn với sức khỏe và trải nghiệm -
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt
