Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Global CyberSoft đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam
Nguyên Đức - 31/01/2020 20:36
 
Từ ngày 30/1, Công ty Global CyberSoft Việt Nam chính thức đổi tên và chuyển đổi thành Hitachi Vantara Việt Nam, là bộ phận của Hitachi Vantara toàn cầu, trực thuộc tập đoàn Hitachi.
.

Công ty TNHH Global CyberSoft (Việt Nam - GCS), thuộc công ty toàn cầu Hitachi Consulting, vừa phát đi thông báo về việc sẽ đổi tên công ty thành Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam, bắt đầu từ ngày 30/1/2020. 

Trước đó, ngày 6/1/2020, Hitachi Vantara, công ty toàn cầu thuộc sở hữu của Hitachi, Ltd., tuyên bố sáp nhập với công ty Hitachi Consulting để tạo ra một công ty mới, chuyên về cung cấp các giải pháp và hạ tầng số (digital infrastructure and solutions). 

Công ty mới hoạt động dưới thương hiệu hợp nhất là Hitachi Vantara. Công ty mới Hitachi Vantara kết hợp các giải pháp tư vấn hàng đầu về công nghệ số cùng chuyên môn về các lĩnh vực công nghiệp từ Hitachi Consulting với năng lực chuyên sâu về công nghệ thông tin từ Hitachi Vantara. 

Công ty hợp nhất, theo kế hoạch, sẽ giúp khách hàng phát triển các chiến lược và giải pháp số mang tính thực tiễn và có thể mở rộng, giúp chuyển đổi các quy trình hoạt động, cải thiện trải nghiệm khách hàng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới, thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng.

Thành lập từ năm 2000, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Global CyberSoft gia nhập Tập đoàn Hitachi từ năm 2014. 

Với trên 1.000 chuyên gia và kỹ sư, ba trung tâm phát triển tại Việt Nam, công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho các khách hàng toàn cầu tại 18 quốc gia, bao gồm các công ty hàng đầu và khách hàng thuộc nhóm Fortune 500 tại châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

Chia sẻ về bước ngoặt quan trọng này, ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng giám đốc Công ty, cho biết, Global CyberSoft khi trở thành thành viên của Hitachi Vantara toàn cầu sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào các ngành công nghiệp chiến lược như sản xuất, giao thông, năng lượng và các giải pháp thông minh. 

“Đội ngũ tại Việt Nam với năng lực vượt trội sẽ giúp chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao với các giải pháp và dịch vụ số, hỗ trợ hiệu quả cho thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu”, ông Nguyễn Bá Quỳnh nói.

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng và sự am hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực công nghiệp sau nhiều năm hoạt động, Hitachi Vantara Việt Nam còn kế thừa hiệu quả kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và chiến lược mang tính toàn cầu của Hitachi trong việc triển khai và áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại và sáng tạo vào việc cải thiện mức sống và phục vụ xã hội (Social Innovation Business).

Doanh nghiệp Nhật Bản chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư hứa hẹn nhất Châu Á năm 2020
Theo kết quả từ cuộc thăm dò của Công ty NNA Nhật Bản, Việt Nam đã được các doanh nghiệp Nhật bình chọn là địa điểm đầu tư hứa hẹn nhất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư