
-
Công ty Đường Quảng Ngãi mở rộng Nhà máy điện sinh khối An Khê hơn 2.753 tỷ đồng
-
200 gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Thương mại Trung Quốc - ASEAN 2025
-
Câu chuyện hành trình phát triển của MIK Group được kể qua không gian triển lãm gần 200 m2
-
Vingroup thuộc Top "Những công ty tốt nhất thế giới năm 2025" do TIME bình chọn
-
Thu hơn 7.000 tỷ đồng từ bán hàng đa cấp, một "ông lớn" góp hơn 4.000 tỷ đồng -
VSIP ký kết thỏa thuận bán điện trực tiếp cho nhà máy của LEGO
![]() |
Công ty cổ phần tập đoàn Thạch Bàn (MST 0100107444) với số nợ tính đến ngày 31/10/2018 là hơn 49 tỉ đồng. |
Cục thuế Hà Nội vừa công bố danh sách 112 đơn vị nợ phí và tiền sử dụng đất trong tháng 12/2018 với số nợ lên tới 138 tỉ đồng.
Trong danh sách được công bố, có 2 doanh nghiệp là CTCP Tập đoàn Thạch Bàn và CTCP Contrexim – meco có số nợ nhiều nhất, lần lượt là hơn 49 tỷ đồng và 25 tỷ đồng, đây là 2 doanh nghiệp đã đăng công khai năm 2015 hoặc 2016, 2017 và tiếp tục đăng công khai thông tin nợ thuế tháng 12/2018.
Trong số doanh nghiệp lần đầu bị công khai, đứng đầu là CTCP Khoáng sản Năng lượng Vân Phong với số nợ 5,3 tỷ đồng. Tiếp theo là các đơn vị như CTCP Công nghiệp Tùng Giang nợ 3,2 tỷ đồng; Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn - Hà Nội nợ 2,7 tỷ đồng; Công ty TNHH Huake Eng Việt Nam nợ 2,4 tỷ đồng. Số đơn vị còn lại đều nợ dưới 2 tỷ đồng.
Ngoài ra, 2 chủ đầu tư nợ tiền sử dụng đất là CTCP Công trình Giao thông 1 với hơn 3,6 tỷ đồng và CTCP Lilama Hà Nội 714 triệu đồng.
Từ đầu năm 2018 đến nay, Cục thuế TP.Hà Nội đã đăng công khai trên trang Website của Cục thuế TP.Hà Nội tại địa chỉ http://hanoi.gdt.gov.vn 1.752 đơn vị nợ tiền thuế, phí, các khoản thu liên quan đến đất với tổng số tiền nợ đã đăng công khai là 6000 tỉ đồng. Kết quả sau khi đăng công khai đã có 824 doanh nghiệp và dự án nộp 825 tỉ đồng.

-
Công ty Đường Quảng Ngãi mở rộng Nhà máy điện sinh khối An Khê hơn 2.753 tỷ đồng
-
200 gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Thương mại Trung Quốc - ASEAN 2025
-
Câu chuyện hành trình phát triển của MIK Group được kể qua không gian triển lãm gần 200 m2
-
Vingroup thuộc Top "Những công ty tốt nhất thế giới năm 2025" do TIME bình chọn
-
Thu hơn 7.000 tỷ đồng từ bán hàng đa cấp, một "ông lớn" góp hơn 4.000 tỷ đồng -
VSIP ký kết thỏa thuận bán điện trực tiếp cho nhà máy của LEGO -
Cảnh báo nguy cơ bị điều tra phòng vệ thương mại với thép, gỗ, lốp xe, kính nổi... -
Viettel "chạy nước rút" đưa trạm 5G từ A80 lên mạng lưới -
Bà Phạm Thị Bích Huệ: Mọi hiến kế đều chung mục tiêu, đó là khai phóng tiềm năng -
Nông nghiệp Hòa Phát chính thức nộp hồ sơ IPO -
[Emagazine] Agribank đón sóng ESG: Khi ngân hàng thành bệ phóng cho kinh tế xanh
-
INTECH Group từng bước làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy bán dẫn chuẩn quốc tế
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên