
-
Hà Nội tăng 43 trường học trong năm học 2025 - 2026
-
Nghiên cứu xử phạt lao động công ích nếu bị phạt vi phạm giao thông
-
Hà Nội ban hành quy trình kỹ thuật thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt
-
Chương trình Mục tiêu Quốc gia 1719: “Cuộc cách mạng” thay đổi diện mạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số
-
Hà Nội chuẩn bị chu đáo cho đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng 80 năm hành trình vì nước, vì dân
Theo đó, Hà Nội cho phép cho học sinh, học viên các cấp học trên địa bàn TP tạm dừng đến trường nhằm, chuyển sang hình thức học trực tuyến (trừ bậc học mầm non) bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của Thành phố.
![]() |
Học sinh Hà Nội được nghỉ học từ ngày mai, 4/5 để phòng chống dịch Covid-19. |
Trước đó, Hà Nam là tỉnh đầu tiên cho phép học sinh toàn tỉnh được nghỉ học 1 tuần từ ngày 4/5. Trên địa bàn TP. Hà Nội, nhiều trường đại học cũng cho phép sinh viên được nghỉ học trực tiếp, chuyển sang hình thức học trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19.
Tối 30/4, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo cho sinh viên không đến trường, chuyển sang học trực tuyến từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.
Một số trường thì thông báo sẽ chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến. ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) thông báo tất cả sinh viên học online từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo tiếp theo.
ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội) ra thông báo triển khai giảng dạy, học tập trực tuyến từ ngày 4/5 đến 8/5. Học kỳ II năm 2020-2021 được kéo dài đến hết ngày 27/5. Lịch thi cuối học kỳ bậc đại học sẽ bắt đầu từ ngày 28/5, chi tiết lịch thi điều chỉnh sẽ được thông báo trước ngày 8/5.
Đại diện ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cho biết trường sẽ chuyển sang hình thức dạy học online do có một sinh viên thuộc diện F1. Sinh viên này đi chung chuyến bay có người mắc Covid-19.

-
Hà Nội chuẩn bị chu đáo cho đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng 80 năm hành trình vì nước, vì dân -
Đầu tư trường nội trú biên giới - giải pháp xóa nghèo vùng đồng bào dân tộc -
Hà Nội điều chỉnh thời gian phân luồng giao thông phục vụ Tổng hợp luyện lần 1 Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chủ tịch Hà Nội thăm các khối tập luyện diễu binh, diễu hành kỷ niệm A80 -
8.800 tình nguyện viên phục vụ lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 -
Hà Nội hoàn thành xây dựng nông thôn mới cấp thành phố: Nhân rộng kinh nghiệm, kiến tạo tương lai xanh, hiện đại
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
FWD Việt Nam - Nơi nuôi dưỡng tiềm năng từ sự thấu hiểu và đa dạng
-
Đầu tư năng lượng - Chìa khóa cho tăng trưởng kinh tế bền vững
-
Stavian Group và Viettel Construction hợp tác chiến lược, thúc đẩy liên kết chuỗi giá trị công nghiệp - hạ tầng