Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
HanelSoftware lọt top 33 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam
Khánh An - 19/10/2015 18:33
 
Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoftware) - một thành viên của Hanel - được xếp vào 33 doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam năm 2015 (VNITO Award 2015).
TIN LIÊN QUAN
.
Tổng giám đốc Hanel Software nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

Đây là lần đầu tiên giải thưởng Doanh nghiệp gia công công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam được triển tại Việt Nam, nhằm vinh danh doanh nghiệp đạt thành tích và kết quả kinh doanh tốt trong lĩnh vực ITO/BPO tại Việt Nam.

Hanel Software được vinh danh vì các giải pháp phần mềm đã triển khai cho các khách hàng chính phủ và doanh nghiệp trong và ngoài nước năm 2015.

Giải thưởng  trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế Phát triển gia công Công nghệ thông tin Việt Nam - Vietnam ITO Conference 2015 (VNITO 2015), do Công viên phần mềm Quang Trung và Hội Tin học TP.HCM tổ chức.

Cũng trong dịp này, Hanel Software cũng đã có tên trong nhóm 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2015. Đứng cùng với Hanel Soft trong Top 40 này có 16 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring; 17 doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm; 7 doanh nghiệp trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA đánh giá, 40 doanh nghiệp được lựa chọn năm nay là những tên tuổi "thực sự xứng đáng" khi có tổng doanh thu lên đến trên 14.300 tỷ đồng, chiếm 1/4 tổng doanh thu ngành phần mềm và nội dung số, giải quyết việc làm cho hơn 23.300 nhân lực trình độ cao, chiếm 1/6 nhân lực toàn ngành. "Con số trên cũng phần nào cho thấy sự hiệu quả trong kinh doanh của những doanh nghiệp đầu ngành”, ông Bình nói.

Hanel Software là một công ty thành viên trẻ nhưng chủ lực của Hanel trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc một công ty thành viên Hanel - được bình chọn trong tốp doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất về sản phẩm, dịch vụ phần mềm - là một bước tiến quan trọng trong tiến trình khẳng định thương hiệu phần mềm Hanel tại các thị trường khu vực như: Singapore, Malaysia, Nhật Bản... và hướng tới mở rộng ra thị trường châu Âu và Mỹ trong chiến lược chung về phát triển toàn cầu của Hanel trong thế kỷ 21.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư