-
Loại cho vay nhà ở xã hội, KCN ra khỏi "room" tín dụng bất động sản, 25 nhà băng thêm dư địa cho vay -
ĐHĐCĐ Hoàng Quân: Chủ tịch Trương Anh Tuấn lên tiếng về cam kết với Đầu tư Hải Phát -
Tiếp tục sửa Nghị định 24: Xóa bỏ toàn bộ giấy phép con cho vàng trang sức từ 1/7/2026 -
Tăng cường kết nối tài chính Việt Nam - Singapore -
Chính quyền địa phương 2 cấp: Phân cấp mạnh hơn, vận hành thông suốt hơn trong lĩnh vực tài chính -
Ngân hàng Nhà nước: Dùng vàng làm phương tiện thanh toán trực tiếp hay gián tiếp đều phải tuân thủ pháp luật
Theo đó lợi nhuận trước thuế hợp nhất quý III/2023 của HDBank đạt 3.147 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ, lũy kế 9 tháng đầu năm vượt 8.631 tỷ đồng tăng 7,7% so với cùng kỳ. Tỷ lệ ROE đạt 22,4%, là mức cao trong ngành. Tổng tài sản của HDBank cán mốc 508.263 tỷ đồng, tăng 22,1% so với đầu năm; tổng huy động vốn đạt 448.225 tỷ đồng, tăng 22,4% so với đầu năm, trong đó huy động từ khách hàng đạt 341.713 tỷ đồng, tăng 58,3%.
![]() |
| Caption ảnh |
Tổng dư nợ hợp nhất đạt 299.081 tỷ đồng, tăng trên 11,5% so với đầu năm, trong đó ngân hàng mẹ đạt mức tăng trên 13%, cao hơn tốc độ chung của toàn ngành (theo số liệu của NHNN tín dụng toàn ngành đến 29/9 tăng khoảng 6,9% so với đầu năm). Các chương trình ngân hàng số tiếp tục ghi nhận kết quả tích cực.
Số lượng khách hàng có phát sinh giao dịch trên nền tảng số tăng 85% so với cùng kỳ. Số lượng giao dịch qua kênh số tăng 87% so với cùng kỳ. Tỷ lệ giao dịch của khách hàng cá nhân trên kênh số tăng từ mức 69% cùng kỳ năm trước lên 90%.
Đồng hành cùng doanh nghiệp và nền kinh tế, HDBank đã liên tiếp triển khai các gói tín dụng quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng dành cho người dân và doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi, quy trình tinh gọn. Đồng thời ngân hàng thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với những khách hàng hiện hữu đáp ứng các điều kiện nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính, thể hiện sự chung tay cùng khách hàng vượt qua biến động thị trường.
Với chiến lược phát triển bền vững, hài hòa lợi ích của Ngân hàng, khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư, HDBank hoàn thành việc trả cổ tức bằng tiền với tỷ lệ 10% và chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 15% trong 9 tháng đầu năm nay, theo đúng nghị quyết được cổ đông thông qua và truyền thống trả cổ tức đều đặn mỗi năm.
-
Loại cho vay nhà ở xã hội, KCN ra khỏi "room" tín dụng bất động sản, 25 nhà băng thêm dư địa cho vay -
ĐHĐCĐ Hoàng Quân: Chủ tịch Trương Anh Tuấn lên tiếng về cam kết với Đầu tư Hải Phát -
Tiếp tục sửa Nghị định 24: Xóa bỏ toàn bộ giấy phép con cho vàng trang sức từ 1/7/2026 -
Tăng cường kết nối tài chính Việt Nam - Singapore
-
Chính quyền địa phương 2 cấp: Phân cấp mạnh hơn, vận hành thông suốt hơn trong lĩnh vực tài chính -
Ngân hàng Nhà nước: Dùng vàng làm phương tiện thanh toán trực tiếp hay gián tiếp đều phải tuân thủ pháp luật -
Ông Phạm Quang Dũng thôi giữ chức Phó Tổng Giám đốc, tiếp tục đảm nhiệm vị trí mới tại Eximbank -
SACOMBANK nhận giải thưởng Sao Khuê 2026 -
Chứng khoán phiên 29/5: Dòng tiền phân hoá, VN-Index đi ngang -
Hàng loạt doanh nghiệp bị phạt vì vi phạm công bố thông tin -
F88 chốt cổ phiếu thưởng, tăng vốn
-
FPT ký 6 thỏa thuận hợp tác chuyển đổi AI với các tập đoàn lớn tại Thái Lan và Singapore -
Căn hộ cao cấp Vân Bay: Cơ hội vàng đầu tư đón sóng đặc khu kinh tế Vân Đồn -
Phú Thọ đẩy mạnh xúc tiến đầu tư với loạt cam kết hỗ trợ doanh nghiệp -
Vì sao nhân sự nhiều năm ngành bất động sản, ngân hàng… chuyển sang tư vấn bảo hiểm? -
Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Sao Khuê 2026 với hai giải pháp công nghệ số tiêu biểu
-
Ra mắt Hội đồng Dinh dưỡng Khoa học Ứng dụng, giúp chuẩn hóa thông tin cho cộng đồng

