Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 04 tháng 12 năm 2023, 13:57:57
Heineken ra mắt bia không cồn
B.M - 18/03/2020 20:31
 
Đây là lần đầu tiên thương hiệu này ra mắt bia không cồn và tính đến lúc này, Heineken là hãng bia thứ hai có bia 0,0% độ cồn tại Việt Nam (nhà sản xuất còn lại là Sagota-Bia Sài Gòn Bình Tây)
TIN LIÊN QUAN

Trong bối cảnh thị trường bia sụt giảm vì tác động từ Nghị định 100 của Chính phủ, Heineken đã thông báo ra mắt loại bia 0,0% độ cồn

Đây là lần đầu tiên thương hiệu này ra mắt bia không cồn và tính đến lúc này, Heineken là hãng bia thứ hai có bia 0,0% độ cồn tại Việt Nam (nhà sản xuất còn lại là Sagota-Bia Sài Gòn Bình Tây).

Mẫu chai bia không cồn sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu chung của Heineken
Mẫu chai bia không cồn sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu chung của Heineken

Theo nhận định của nhiều chuyên gia thực phẩm, xu hướng mở rộng sản xuất bia không cồn sẽ còn gia tăng ở các thương hiệu khác trong thời gian tới.

Theo đại diện Heineken, đây là sản phẩm bia không cồn (bia 0,0% độ cồn) được nấu bằng công thức độc đáo để tạo nên hương vị cân bằng đặc trưng – và chỉ chứa 69 calo trong mỗi chai/lon dung tích 330ml.

Heineken® 0.0 được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên vốn được sử dụng để tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken® Nguyên Bản (nước, đại mạch, hoa bia, Men bia Heineken® A-yeast). Nồng độ cồn được nhẹ nhàng loại bỏ qua quy trình chưng cất chân không tinh tế, sau đó, bia tiếp tục được nấu hai lần để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo với hương vị tự nhiên.

Ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, cho biết, “Heineken® 0.0 mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sự lựa chọn mới mẻ và đầy sáng tạo cho cho tất cả mọi thời điểm trong ngày, bao gồm cả những thời điểm mà họ vốn không thể thưởng thức bia.”

Kể từ 18/3/2020, Heineken® 0.0 sẽ được bán tại tất cả siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc; quán bar và nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, và sau đó là Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Bà Rịa Vũng Tàu, trước khi được phân phối trên toàn quốc. Người tiêu dùng cũng có thể mua Heineken® 0.0 trên các trang thương mại điện tử, bao gồm trang thương mại điện tử của HEINEKEN tại địa chỉ https://www.drinkies.vn/

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư