Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 06 năm 2024,

HEINEKEN Việt Nam sắp có Tổng giám đốc điều hành mới
Hải Đăng - 27/03/2020 17:46
 
Ông Alexander Koch, hiện là Giám đốc thương mại cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Điều hành của HEINEKEN Việt Nam từ tháng 6/2020.
Ông Alexander Koch sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Điều hành của HEINEKEN Việt Nam từ tháng 6 tới
Ông Alexander Koch sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Điều hành của HEINEKEN Việt Nam từ tháng 6 tới

HEINEKEN N.V. vừa công bố bổ nhiệm ông Jacco van der Linden vào vị trí Chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương và ông Soren Hagh vào vị trí Chủ tịch khu vực châu Âu kể từ ngày 1/6/2020. Ông Jacco van der Linden và ông Soren Hagh sẽ là thành viên Ban Điều hành của Tập đoàn HEINEKEN toàn cầu vào thời điểm trên.

Ông Jacco van der Linden hiện đang là Tổng Giám đốc điều hành của HEINEKEN Việt Nam, và nguyên là Tổng Giám đốc điều hành của HEINEKEN Trung Quốc trước khi sang nhận nhiệm vụ tại thị trường Việt Nam. Gia nhập HEINEKEN từ năm 1999, ông Jacco đã từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong bộ phận Thương mại tại các quốc gia như Anh, Nigeria, Hà Lan và Ireland.

Ông Jacco van der Linden sẽ là người kế nhiệm ông Dolf van den Brink, Chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương đương nhiệm. Như đã thông báo vào ngày 11/2/2020, Ông Dolf van den Brink được đề cử là thành viên Hội đồng quản trị tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty sắp tới và sẽ là người kế nhiệm ông Jean-François van Boxmeer vào vị trí  Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn HEINEKEN toàn câu từ  ngày 1/6/2020.

Ông Alexander Koch, hiện là Giám đốc thương mại cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, sẽ tiếp quản vị trí Tổng giám đốc Điều hành của HEINEKEN Việt Nam từ tháng 6/2020. Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, Ông Alexander Koch là Giám đốc điều hành của HEINEKEN tại Bờ Biển Ngà. Alexander Koch gia nhập HEINEKEN từ năm 1997 với vai trò Quản Trị viên tập sự bộ phận Thương mại.

Ông Jean-Francois van Boxmeer, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng giám đốc điều hành tập đoàn HEINEKEN, chia sẻ: “Tại thời điểm này ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn và sức khỏe của toàn bộ nhân viên để cùng công ty ứng phó với đại dịch COVID-19 chưa từng có tiền lệ. Đồng thời, chúng tôi cũng phải chuẩn bị kế hoạch cho tương lai qua việc bổ nhiệm các vị trí quan trọng này. Tôi rất vui mừng về lựa chọn của Dolf trong việc bổ nhiệm Jacco van der Linder – là người lãnh đạo của HEINEKEN khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Soren Hagh – người sẽ dẫn dắt hoạt động tại thị trường châu Âu từ ngày 1/6/ 2020". "

Cả Jacco và Soren đều có những thành tích xuất sắc về quản trị doanh nghiệp và cả hai đều là những nhà lãnh đạo tài tình về phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng thương mại.  Chúng tôi tin rằng Jacco và Soren sẽ có những đóng góp quý báu cho Ban điều hành của Tập đoàn thông qua việc điều hành hoạt động kinh doanh và các công ty thành viên trong khu vực họ quản lý”, ông Jean-Francois van Boxmeer đưa ra đánh giá.

HEINEKEN Việt Nam kiến tạo giá trị bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn
HEINEKEN Việt Nam công bố Báo cáo Phát triển Bền vững lần thứ 5, đánh dấu những thành tựu ấn tượng về phát triển bền vững trong năm 2018 của...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư