
-
Xã Đoài Phương xây dựng nông thôn mới bền vững với mô hình nông nghiệp hiện đại
-
Sôi động đường chạy Marathon quốc tế tại Cần Thơ
-
Hạ thành công rotor Tổ máy số 1 Thủy điện Hoà Bình mở rộng
-
Khai mạc Giải Marathon quốc tế chào mừng thành lập TP. Cần Thơ (mới)
-
Hà Nội điều chỉnh giá vé 2 tuyến đường sắt đô thị từ ngày 1/8 -
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng

Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận Hoàng Anh Gia Lai hòa 3-3 Viettel tối 15/3 trên sân Hàng Đẫy, huấn luyện viên Lee Tae-hoon tiết lộ về tình hình phục hồi chấn thương của Xuân Trường.
Ông Lee cho hay: “Xuân Trường đang được trị liệu tốt. Các bác sỹ và bản thân cầu thủ này dần sẵn sàng cho việc hồi phục hoàn toàn và trở lại sân cỏ. Tôi chưa xác định thời điểm chính xác cậu ấy có thể thi đấu. Nhưng có lẽ, đó là vào tháng Bảy tới.”
Xuân Trường gặp chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối ở buổi tập của tuyển Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup hồi tháng Mười năm ngoái. Sau đó, tiền vệ này sang Hàn Quốc phẫu thuật thành công và tiến hành quá trình hồi phục tại đây.
Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trở lại sớm trong năm nay là tin tốt với tuyển Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang-seo hiện rất cần nguồn lực lượng tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 đều sẽ diễn ra vào thời điểm cuối năm 2020.

Cùng trong chia sẻ, huấn luyện viên Lee Tae-hoon cũng cho biết về trường hợp của tiền vệ Tuấn Anh vừa trở lại sau chấn thương.
“Tuấn Anh chưa có thể trạng tốt nhất và thể lực để đá hết trận. Tôi tính toán cho cậu ấy ra nghỉ sớm. Đây là quyết định tốt cho tương lai của cầu thủ này,” ông Lee nói.
Tuấn Anh ra sân từ đầu và thi đấu gần 70 phút ở trận đấu với Viettel sau khi không thi đấu ở vòng 1 V-League 2020 vì chấn thương. Những phút trên sân, tiền vệ này chơi tốt, giúp đội nhà làm chủ thế trận và sớm dẫn trước hai bàn sau hiệp một.
Ngay khi huấn luyện viên Lee Tae-hoon rút Tuấn Anh ra sân, Hoàng Anh Gia Lai thua 3 bàn liên tiếp chỉ trong 10 phút cuối trận. Đội bóng này phải rất vất vả mới có thể gỡ hoà 3-3 ở phút bù giờ cuối cùng và giữ lại 1 điểm./.


-
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng -
Ninh Bình xây dựng Khu nhà ở công vụ, đảm bảo ổn định cho cán bộ sau hợp nhất tỉnh -
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm học 2025 - 2026: 15 trường có điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên -
Vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025 -
Rủi ro khi chia sẻ thông tin từ VNeID lên mạng xã hội -
Trường học Song ngữ tại Hà Nội được công nhận kiểm định Quốc tế toàn diện WASC -
Hà Nội yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower