-
Sáng tạo mở đường cho di sản ẩm thực Hà Nội -
Phục dựng Phố Hiến: Đánh thức không gian di sản trong dòng chảy phát triển mới -
Lao động nước ngoài được miễn giấy phép lao động tại Trung tâm tài chính quốc tế -
Bộ Nội vụ tính toán biên chế cấp xã giai đoạn 2026 - 2031 theo vị trí việc làm -
Sửa quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến -
64 tác phẩm đoạt Giải Diên Hồng 2026, lan tỏa dấu ấn 80 năm Quốc hội Việt Nam
![]() | ||
| HLV Miura tại buổi họp báo sau trận đấu. |
"Tôi xin gửi lời cám ơn đến người hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi ở trận đấu đặc biệt và giàu cảm xúc này," huấn luyện viên Miura mở đầu bài phát biểu của mình.
Vị huấn luyện viên Nhật Bản tỏ ra hài lòng với các học trò: "Các cầu thủ của chúng tôi đã trải qua một trận đấu thật tuyệt vời. Họ đã thi đấu như những chiến binh và biết tận dụng các cơ hội để mang về chiến thắng."
"Tôi phải dành những lời chúc mừng cho các cầu thủ của mình khi họ đã không nao núng sau bàn thua mặc dù tôi cảm thấy đội có thể chơi tốt hơn nữa trong hiệp 2."
"Chiến thắng này có ý nghĩa rất quan trọng với tấm vé vào chung kết của đội tuyển Việt Nam," Miura khẳng định.
Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng: "Chặng đường phía trước còn dài và chúng tôi vẫn phải nỗ lực, tập trung cho trận lượt về vì trong bóng đá luôn chứa đựng những yếu tố bất ngờ. Cầu thủ vẫn phải biết phát huy hơn nữa phong độ, khả năng chứ không thể chủ quan được."
Ở trận đấu này, Malaysia vượt lên dẫn trước ở phút 14 sau quả penalty của Safiq Rahim. Tuy nhiên, Võ Huy Toàn ghi bàn gỡ hòa xứng đáng cho Việt Nam ở phút 33 từ pha phản công mẫu mực của đội khách.
Đến phút 60, Văn Quyết đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1, mang lại lợi thế cực lớn cho đội chủ nhà trước trận lượt về tại Mỹ Đình vào ngày 11/12 tới./.
| Bình luận viên Quang Huy: Philippines mạnh hơn Việt Nam “Đây sẽ là trận đấu khó khăn nhất của tuyển Việt Nam kể từ đầu giải bởi Philippines giờ không còn là tay mơ” – BLV Quang Huy cho biết. |
| Tiền đạo Công Vinh: 'Xin tặng bàn thắng cho Thủy Tiên đang ốm' Vợ phải nhập viện nhưng không thể ở bên chăm sóc, tiền đạo đội tuyển Việt Nam dồn tâm sức ghi bàn với hy vọng có thể làm "một nửa" của anh vui, nhanh khỏi ốm. |
| HLV Miura thất vọng với trận hoà của tuyển Việt Nam HLV trưởng tuyển Việt Nam (ĐTVN) đã không giấu được sự thất vọng sau khi đội nhà bị Indonesia chia điểm trong trận ra quân. Tuy nhiên, ông Miura đã không trách bất cứ cầu thủ nào. |
Anh Huy (Vietnam+)
-
Bộ Nội vụ tính toán biên chế cấp xã giai đoạn 2026 - 2031 theo vị trí việc làm -
Sửa quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến -
64 tác phẩm đoạt Giải Diên Hồng 2026, lan tỏa dấu ấn 80 năm Quốc hội Việt Nam -
Điểm hẹn Giáng Sinh rộn ràng tại ROX Living Hồng Lĩnh -
Bộ trưởng Nội vụ làm rõ thời điểm đề xuất 5 bảng lương mới -
Tạo hành lang pháp lý để thu hút và giữ chân nhân lực tinh hoa -
Khung nội dung thí điểm giáo dục trí tuệ nhân tạo (AI) cho học sinh phổ thông
-
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp -
BIM Group khởi công 3 dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Quảng Ninh -
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ




