-
Chỉ còn 5 ngày để khám phá triển lãm lớn nhất lịch sử với những trải nghiệm có 1-0-2
-
Bộ Nội vụ chuẩn bị cải cách tiền lương sau 7 lần tăng lương cơ sở
-
Hà Nội hoàn thành phân kỳ 1 cải tạo, chỉnh trang Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục
-
Bộ Nội vụ đề xuất áp KPI, siết kỷ luật công chức
-
TP.HCM vẫn khó mời gọi đầu tư theo hình thức PPP với dự án chống ngập -
Nhà giáo nhân dân, GS-TS. Trần Doãn Sơn: Giữ “hồn quê“ qua từng sáng chế
![]() | ||
Thí sinh Phạm Mỹ Linh |
Cụ thể, BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết, có nhận được thư điện tử với nội dung trên nhưng không rõ người gửi tố cáo thí sinh Phạm Mỹ Linh là ai. Sau đó, đại diện BTC cũng đã phản hồi cảm ơn và thông báo sẽ xác minh thông tin.
Để tiến hành làm rõ sự việc trên, BTC đã làm việc với giám khảo nhân trắc học tiến sĩ Lê Diệp Linh và được xác nhận rằng, ở thời điểm được kiểm tra nhân trắc học, thí sinh Phạm Mỹ Linh không độn gì trên mũi. Tuy nhiên, BTC vẫn sẽ tiếp tục làm việc với thí sinh về thông tin trên và xác minh lại nguồn tin.
Về phía thí sinh Phạm Mỹ Linh, khi làm việc với BTC, người đẹp này khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và đã viết giấy cam đoan về điều này. Đáng chú ý, trong nội dung biên bản cam đoan, thí sinh Phạm Mỹ Linh có chia sẻ rằng, cô từng được can thiệp phẫu thuật sửa lệch vách ngăn. Theo Tiến sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh thì đây là một can thiệp y khoa chữa bệnh, không phải can thiệp thẩm mỹ. Song song đó, BTC cũng đã đưa thí sinh đi chụp phim sống mũi và nhận được kết luận từ bác sĩ như sau: “Hiện tại không thấy tăng quang bất thường vùng mũi”.
Hiện tại, thông tin vẫn đang được BTC tiếp tục theo dõi và xác minh. Cũng liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi cho biết, tại các vòng sơ khảo cả nước, BTC đã phải loại hơn 10 thí sinh với lý do đã từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.
Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra, bởi không chỉ riêng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mà cả các cuộc thi sắc đẹp khác nói chung ở Việt Nam trước đây cũng từng xuất hiện những nguồn tin tố cáo thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. “Về những tố cáo can thiệp thẩm mỹ, có thể là tình huống tố cáo không đúng sự thật hoặc cũng có thể là có những thí sinh đã từng có can thiệp, nhưng ở thời điểm thi đã loại bỏ các yếu tố đó và cơ thể, gương mặt đã trở lại nguyên trạng ban đầu. Nếu có tình huống này xảy ra, BTC sẽ làm việc với cơ quan chỉ đạo và cơ quan quản lý về lĩnh vực này để tìm biện pháp xử lý”, BTC Hoa hậu Việt Nam nói thêm.
Ngoài ra BTC cũng cho biết, thường thì các thư nặc danh theo nguyên tắc sẽ không được giải quyết nhưng ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, những trường hợp như thế này vẫn sẽ được xem xét và xử lý. Điều này cũng hướng đến tiêu chí của BTC, luôn mong muốn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ là một cuộc thi nghiêm túc nhất trong mắt công chúng, xử lý mọi thông tin nghi vấn và tận gốc các vấn đề.
Ngọc Hân làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 () Họp báo 20/10 của BTC cuộc thi hoa hậu Việt Nam đã công bố thành phần BGK chính thức trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân |
Hoa hậu Việt Nam 2014 hé lộ những gương mặt sáng giá Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tiếp tục hé lộ hình ảnh những ứng cử viên nặng ký của vòng sơ khảo. Họ đều là những người trẻ, khát khao chinh phục đỉnh cao nhan sắc và mong muốn mang lại những điều ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. |
Lo scandal, Hoa hậu Việt Nam 2014 siết chặt điều kiện dự thi () Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhấn mạnh, Ban tổ chức sẽ thẩm định hồ sơ các thí sinh nghiêm túc và cẩn trọng hơn để tránh xảy ra thiếu sót, dẫn đến những lùm xùm liên quan tới các hoa hậu như thời gian vừa qua. |
Nữ sinh đăng quang Người đẹp Kinh Bắc sẽ đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Đoàn Thị Hải Linh -người vừa giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc sẽ được cử đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cùng nhìn lại những hình ảnh của cô gái Bắc Ninh sẽ tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014 này. |
Trí Hòa (Dân trí)
-
Không gian triển lãm "Khởi nghiệp kiến quốc" tại Triển lãm thành tựu đất nước -
Chương trình “65 năm nghĩa tình Việt Nam - Cuba” huy động hơn 421 tỷ đồng sau một tháng -
TS. Cấn Trần Thành Trung: Từ giảng đường quốc tế đến vườn ươm PiMA trên đất Việt -
Mang sách đến từng lớp học, thắp sáng ước mơ vùng biên giới -
Hà Nội triển khai kế hoạch phát triển đô thị thông minh đến năm 2030 -
Lĩnh vực Y học và Kinh tế dẫn đầu danh sách ứng viên giáo sư, phó giáo sư năm 2025 -
"Mưa đỏ" vượt mốc 562 tỷ đồng, trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử
-
Đông Hiệp (DHTI) được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á 2025
-
Nhận quà khi check-in gian hàng VietinBank tại Triển lãm thành tựu đất nước
-
“Trao đổi hợp tác đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc 2025”: Khẳng định sức hút đầu tư với Cụm công nghiệp Yên Bằng
-
VIB ra mắt bộ thẻ thanh toán quốc tế hoàn tiền cao top đầu thị trường
-
Doanh nghiệp Việt và hành trình kiến tạo giá trị để trường tồn
-
Vietnam Land phân phối dự án La Tiên Villa