Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2022, 17:12:35
Học viện Chính sách và Phát triển đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Đại học
Thu Phương - 04/07/2018 17:22
 
Ngày 4/7, tại Hà Nội, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở.
.
Ông Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển phát biểu tại lễ công bố.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ có Đại điện lãnh đạo Bộ Kế họach và Đầu tư, Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục và  Ban giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển cùng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển đánh giá, đây là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của Học viện sau thời gian 10 năm nỗ lực. Kết quả này có được là nhờ sự phấn đấu của các thầy cô, đóng góp của các sinh viên và sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục.

“Đạt được đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục là mong ước của tất cả các thầy cô giáo, các em sinh viên và đặc biệt là Ban lãnh đạo Học Viện. Các sinh viên khi được học tập tại trường Đại học đạt tiêu chuẩn kiểm định theo tiêu chuẩn của nhà nước càng thêm tin tưởng, tự hào với chất lượng đào tạo", ông Đào Văn Hùng cho biết.

.
Học viện Chính sách và Phát triển là một trong 117 trường đại học/học viện đã có Nghị quyết công nhận của các Hội đồng KĐCLGD.

Chia sẻ về quyết đinh trao giấy nhận kiểm định chất lượng CSGD cho Học viện Chính sách và Phát triển, bà Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục cho rằng, Học viện Chính sách và Phát triển là một trong số các cơ sở giáo dục đại học được trao chứng nhận đã có kế hoạch tổng quan về lộ trình khắc phục những tồn tại, đồng thời đã triển khai được các bước ban đầu để khắc phục.

Về phía lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ông Đỗ Mạnh Khởi, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ chúc mừng Học viện đạt được giấy chứng nhận kiểm định chất lượng CSGD.

.
Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Đỗ Mạnh Khởi tặng hoa chức mừng Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển.

“Đây là kết quả đánh giá nghiêm túc của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục. Kết quả đánh giá giúp chúng ta biết được Học viện đang ở phân khúc nào trong các trường cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam, cho thấy Học viện làm thực chất, dạy thực chất", ông Đỗ Mạnh Khởi đánh giá.

Học viện Chính sách và Phát triển tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2018
Học viện Chính sách và Phát triển (APD) vừa có thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2018 chuyên ngành Chính sách công (Mã số:...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư