Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Hơn 10.000 người cuồng nhiệt trong đêm diễn của Trần Lập
Hoàng Nam (vnexpress) - 17/01/2016 11:11
 
Cơn mưa dày hạt và cái giá rét của miền Bắc bị đánh tan bởi sự cuồng nhiệt dâng trào nhiều cảm xúc của hơn 10.000 người yêu mến nghệ sĩ Trần Lập có mặt trong đêm diễn của anh.
Theo chương trình, đêm diễn "Đôi bàn tay thắp lửa" sẽ bắt đầu từ 19h ngày 16/1, tuy nhiên, trước thời điểm đó, hàng nghìn người đã có mặt tại sân khấu (nằm trong khuôn viên Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội) để chờ đón thần tượng.
Sau hàng loạt bài hát của ban nhạc Bức Tường được thể hiện bởi nhiều ca sĩ (Tuấn Hưng, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Siu Black, Thanh Lam…), dến cuối chương trình, nghệ sĩ Trần Lập xuất hiện trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.
Với 4 bài hát thể hiện, Trần Lập đã làm nóng hoàn toàn bầu không khí
Đối với Fan của Bức Tường, sự kiện còn có ý nghĩa hơn khi đây sẽ là chương trình duy nhất Bức Tường cùng các nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam chơi những bài hát nổi tiếng của nhóm vào đúng kỷ niệm tròn 20 năm sự nghiệp (1995-2015)
Buổi sáng cùng ngày, một đội những người anh em chơi xe phân khối lớn tụ tập từ sáng sớm vì Trần Lập để lan toả thông điệp "Chống Ung thư", cuối chặng tề tựu tại Triển lãm Giảng Võ trong sáng ngày 16/1/2016 để hoà vào âm nhạc.
Với ý nghĩa đó, Liveshow sẽ không chỉ mạnh mẽ như “Tâm hồn của đá”, mà lắng đọng tình nhân ái như những Đôi bàn tay thắp sáng ngọn lửa của hy vọng và yêu thương.
Những bàn tay hình trái tim đang "thắp lửa" cho chương trình.
Với tròn 20 năm là thành viên của Ban nhạc Bức Tường, những bài hát do Trần Lập sáng tác đã trở thành ca khúc bất hủ trong lòng của người hâm mộ, bất kể tuổi tác nào.
Khi biết tin, nhiều ngôi sao nghệ sỹ, bạn bè và toàn xã hội đã chia sẻ, động viên ở mức độ chưa từng thấy. Nhiều tổ chức, cá nhân đã đề nghị các hình thức hỗ trợ, giúp đỡ Trần Lập. 
Cơn mưa dày hạt và cái giá rét của miền Bắc bị xua tan bởi sự cuồng nhiệt của khán giả.
Khi lời bài hát "Tiếng gọi" cất lên cũng là lúc nhiều giọt nước mắt của người hâm mộ lăn rơi.
Trước đó, Trần Lập đã gửi tặng bài hát này cho riêng người vợ của mình.
Những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của nhiều người có mặt tại đây.
Đến khi chương trình kết thúc, nhiều bạn trẻ vẫn còn luyến tiếc, chưa muốn ra về.
Với số lượng khán giả lên tới hơn 10.000 người cùng với thời tiết khắc nghiệt, nhiều cô gái trẻ đã bị ngất và được bạn bè, người thân, ban tổ chức phối hợp đưa ra ngoài.
Đêm diễn "Đôi bàn tay thắp lửa" thực sự đã mang đến cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc về một quá khứ hào cùng của ban nhạc Bức tường. 

 

Ca sĩ Trần Lập được vinh danh là người đàn ông của thập niên
Cùng với Victor Vũ, Phan Đăng Di, Johnny Trí Nguyễn, Quốc Trung và Công Trí, Trần Lập đã được vinh danh với giải thưởng Men of the Decade - do Tạp chí...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư