-
Vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế: Thủ đoạn gây khó, ép chi tiền -
Cảnh báo rủi ro từ “bẫy" vay trả góp tại các phòng tập gym -
Nhiều bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An được đề nghị giảm án -
Truy tố 34 cựu lãnh đạo, cán bộ tại Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế -
Thêm đường dây lừa đảo hơn 3.000 người Việt bị triệt phá -
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn
Theo số liệu của Đại học Johns Hopkins, số ca nhiễm nCoV tại Mỹ ngày 15/4 là 636.350, trong đó 28.326 ca tử vong, tăng lần lượt 33.361 và 2.652. Nhà Trắng tuần này dẫn một dự báo của Đại học Washington, ước tính số người Mỹ tử vong trong đại dịch có thể lên tới 68.800 vào đầu tháng 8.
New York vẫn là vùng dịch lớn nhất nước Mỹ, với 752 ca tử vong trong 24 giờ, giảm nhẹ so với mức một ngày trước đó nhưng vẫn ở mức cao, nâng tổng số ca tử vong ở New York lên hơn 11.500. Số ca nhập viện ở New York cũng giảm bớt.
![]() |
| Nhân viên y tế vận chuyển thi thể nạn nhân Covid-19 ở Brooklyn, New York, Mỹ, hôm 8/4. Ảnh: Reuters. |
Thống đốc New York Andrew Cuomo hôm 15/4 ra lệnh cho 19 triệu cư dân bang này phải đeo khẩu trang hoặc đồ thay thế, yêu cầu người dân trong bất kỳ tình huống nào cũng phải cách xa nhau ít nhất hai mét. "Nếu bạn chuẩn bị xuất hiện ở nơi công cộng, không thể tiếp tục cách biệt cộng đồng và có khẩu trang, thì phải đeo khẩu trang", Cuomo nói tại họp báo hàng ngày.
Cuomo hồi đầu tuần nói rằng New York đã "vượt qua khủng hoảng tồi tệ nhất", song nói ông sẽ không tuân theo nếu Tổng thống Donald Trump ra lệnh mở cửa lại New York "theo cách gây nguy hiểm tới sức khỏe người dân trong bang". Trump trước đó tuyên bố ông có "thẩm quyền tối cao" để quyết định khi nào các bang cần cho doanh nghiệp mở cửa trở lại, chứ không phải chính quyền địa phương.
-
Thêm đường dây lừa đảo hơn 3.000 người Việt bị triệt phá -
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp -
Đề nghị phạt nặng nhóm cựu lãnh đạo vụ “chạy án” tại Tòa cấp cao tại Đà Nẵng -
Cựu Cục trưởng chủ mưu vụ nhận 94 tỷ đồng hối lộ tại Cục An toàn thực phẩm -
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù -
“Ăn chặn” tiền của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bị khởi tố
-
1
Hơn 300.000 doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động -
2
Xuất nhập khẩu Việt Nam lần đầu vượt 900 tỷ USD -
3
Chi tiết vị trí, diện tích, hoạt động của Trung tâm tài chính quốc tế TP.HCM và Đà Nẵng -
4
Hải Phòng kiến tạo không gian phát triển mới qua khởi công, khánh thành 13 công trình, dự án
-
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp -
BIM Group khởi công 3 dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Quảng Ninh -
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ

