Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Hyundai Genesis mới lộ dáng trên đường thử
Hồng Ân - 12/11/2013 14:16
 
Mẫu xe hạng sang Hyundai Genesis thế hệ mới đã lộ diện gần như hoàn toàn sau ống kính của các tay săn ảnh. >>> >>> >>>

Cuối cùng, Hyundai Genesis thế hệ mới đã lộ diện hoàn toàn sau rất nhiều những bức ảnh được chụp trong tình trạng che chắn trước đó. Lần này, chiếc xe “ung dung” phơi bày vẻ đẹp sang trọng ra ngoài, đồng thời cho thấy một thiết kế hoàn toàn khác so với thế hệ trước.

Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới được trang bị mũi thẳng, trần xe nghiêng hơn và khoang nội thất tái cơ cấu. Ngoài ra, xe còn mang trên mình phần mui dài hơn. Nhiều người đoán chiều dài cơ sở của Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới sẽ được cải thiện đáng kể.

Kiểu dáng và các chi tiết thiết kế của Hyundai Genesis Sedan mới có nhiều điểm tương đồng với HCD-14 Concept từng ra mắt tại triển lãm Detroit 2013. Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới được phát triển theo ngôn ngữ thiết kế "điêu khắc dòng cháy 2.0".

Động cơ sử dụng cho Hyundai Genesis thế hệ mới có thể là loại 3.8L V6 mới, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, đi cùng hệ thống truyền động 4 bánh toàn thời gian được phát triển hoàn toàn mới.

Hyundai Genesis thế hệ mới sẽ được ra mắt đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào cuối tháng này. Tuy nhiên ở Mỹ chỉ vừa mới giới thiệu phiên bản nâng cấp 2014 cách đây không lâu, điều này có nghĩa là chiếc xe mới phải đến giữa năm sau mới lăn bánh trên đường.

Hyundai hé lộ về Elantra phiên bản mới
Hyundai đã công bố hai bức ảnh đầu tiên về xe Elantra phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt tại Triển lãm ôtô Los Angeles vào mùa thu năm nay. ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư