-
Xuất khẩu trực tuyến tăng nhanh -
BYD mở thêm showroom tại Hà Nội, tăng tốc mở rộng mạng lưới phân phối -
Đồng Tháp tăng cường kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng thương mại dịch vụ -
Gạch giá rẻ từ Ấn Độ tạo sức ép tái định hình thị trường vật liệu xây dựng -
Chạy mạnh, đổi pin nhanh, chi phí nhẹ: Lý do VinFast Kinet tạo sức hút với người trẻ -
Xuất khẩu sang Trung Quốc tăng kỷ lục, 7 tháng xấp xỉ 46 tỷ USD
Sản phẩm chung sẽ có tên là Hyundai Sonata JP 2015 với diện mạo khí động học đậm chất thể thao với nét ngoài mang hơi hướng đường phố thông qua bộ Bodykit gắn kèm.
Hình ảnh hé lộ đầu tiên cho thấy phiên bản Sonata JP được phủ lớp sơn màu trắng với một sọc đen đặc biệt chính giữa (sọc đen này được trang bí bằng đường viền mỏng màu xanh lơ).

Hãng độ đã gắn vào cản trước Lipkit màu đen với cửa lấy gió lớn, đèn ban ngày dạng LED. Bộ lazăng kích thước 19 inch của Rays đi kèm lốp Toyo màu đen.
Đi kèm với nâng cấp về ngoại hình, động cơ của xe cũng được hiệu chỉnh để đạt công suất và tốc độ cao hơn so với bản tiêu chuẩn. Hiện Hyundai Sonata 2015 đang được bán ra gồm 3 tuỳ chọn với các phiên bản trang bị động cơ lần lượt là 2.0 CVVL 165 mã lực, 2.0 LPi 148 mã lực và 2.4 GDi 189 mã lực với hộp số tay 6 cấp hoặc tự động 6 cấp và được trang bị hệ thống lái trợ lực điện MDPS.
Hãy cùng chờ đến 4/11 để chiêm ngưỡng và khám phá sức mạnh của mẫu xe này.
| Hyundai Sonata Eco 2015 đi 100km hết 6,2 lít xăng () Sedan Hyundai Sonata 2015 mới có thêm một phiên bản mới 'gắn mác' Eco với khả năng tiêu thụ nhiên liệu cực kỳ ấn tượng. |
| Hyundai Sonata 2015 chính thức ra mắt (Baodautu.vn) Hyundai vừa chính thức giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc chiếc Sonata với nhiều cải tiến cả ở thiết kế và động cơ. |
Minh Hải
-
Chạy mạnh, đổi pin nhanh, chi phí nhẹ: Lý do VinFast Kinet tạo sức hút với người trẻ -
Xuất khẩu sang Trung Quốc tăng kỷ lục, 7 tháng xấp xỉ 46 tỷ USD -
BMW X1 hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,668 tỷ đồng -
Chi nhập khẩu máy móc thiết bị tăng cao, 7 tháng vượt 41 tỷ USD -
Sống xa trung tâm, chủ xe VinFast vẫn tự tin “sạc điện tiện hơn đổ xăng” -
Đắk Lắk chuẩn bị tổ chức Lễ hội Sầu riêng -
Giá cám tăng, ngành chăn nuôi đối mặt sức ép tự chủ nguyên liệu
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 1)

