Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 21 tháng 02 năm 2024,
Ivy Global School tặng khoá học đặc biệt cho các bậc phụ huynh
K.T - 24/02/2021 07:09
 
Ivy Global School dành tặng khóa đào tạo miễn phí Kiến thức và Kỹ năng toàn diện dành cho cha mẹ về học tập trực tuyến và giáo dục Mỹ.

“The Premier Parenting Coaching: Am hiểu tinh hoa giáo dục Mỹ và đồng hành cùng con học trực tuyến” là chương trình đào tạo chuyên sâu về giáo dục dành cho phụ huynh được tổ chức bởi trường phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School (Mỹ) và Cộng đồng homeschool Việt Nam - Tự học trường Mỹ.

Đại diện Ivy Global School cho biết, khóa học đặc biệt này hoàn toàn miễn phí, bao gồm 5 chuyên đề cung cấp cho phụ huynh kiến thức đầy đủ về cách giao tiếp, hợp tác hiệu quả với con; cách dung hòa giữa kỳ vọng của cha mẹ và nguyện vọng riêng của con cái, góc nhìn văn hóa và ứng dụng các bộ kỹ năng ở nhiều nền giáo dục khác nhau giúp con có khả năng hội nhập & thích ứng toàn cầu và các công cụ cần biết trong quá trình đồng hành cùng con học homeschool, học trực tuyến.

Chương trình đào tạo với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục trong nước và tại Mỹ. Khóa học được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 26/2 đến ngày 25/3/2021, chỉ dành cho những phụ huynh đăng ký trước và cam kết hoàn thành toàn bộ chương trình học.

Việc học trực tuyến trong giai đoạn phổ thông luôn cần sự đồng hành của các bậc phụ huynh
Việc học trực tuyến trong giai đoạn phổ thông luôn cần sự đồng hành của các bậc phụ huynh

Chương trình đào tạo “The Premier Parenting Coaching” với phương châm “Cha mẹ thông thái, dạy con thành tài” đặt mục tiêu nâng cao nhận thức và mức độ hiểu biết của cha mẹ trong cách giáo dục, đồng hành và định hướng cho con cái. Đồng thời, khóa học sẽ cung cấp các bộ công cụ chuyên sâu với sự hướng dẫn từ nhiều chuyên gia giáo dục quốc tế giúp cha mẹ liên tục trau dồi và hoàn thiện bản thân, có khả năng đồng hành và cùng con xây dựng, từng bước theo đuổi giấc mơ của riêng mình.

Các chủ đề của chương trình gồm: Định hướng nghề nghiệp cho con thời 4.0, Thấu hiểu và đồng hành cùng con theo đuổi ước mơ, Kiến thức và công cụ để tối ưu hiệu quả học tập trực tuyến, Quản lý tài chính du học...

Cô Jennifer Warren, Phó hiệu trưởng Ivy Global School (Mỹ) - Huấn luyện viên của Khóa học cho biết, yếu tố văn hóa và phương pháp tư duy đặc trưng của mọi quốc gia ít nhiều đều được phản ánh qua hệ thống giáo dục.

“Để lựa chọn phương pháp dạy và học phù hợp, đồng hành hiệu quả cùng con, cha mẹ cần sự nỗ lực bền bỉ, sự trau dồi liên tục và vận dụng thường xuyên để liên tục làm mới mình, thích ứng tốt với sự thay đổi của con”, đại diện Ivy Global School nói.

Phụ huynh có thể đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/vUBHMoXHGJehmMR37

Ivy Global School là trường học phổ thông Mỹ trực tuyến tại bang Florida (Mỹ) dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo dục Mỹ.

Hiện nay IvyPrep Education là đại diện tuyển sinh của Ivy Global School tại Việt Nam.

Các trường đại học chuyển sang học trực tuyến phòng COVID-19
Để phòng chống dịch COVID-19, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hàng loạt trường đại học đã thông báo cho sinh viên học trực tuyến, thậm chí lên...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư