Đặt mua báo in| Ngày 31 tháng 01 năm 2023, 07:31:18
KBSV ra mắt ứng dụng giao dịch trên điện thoại M-able
Hải Bằng - 13/03/2020 20:30
 
Với mong muốn mang tới khách hàng những tiện ích hiện đại và thân thiện, ngày 10/3/2020, Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra mắt ứng dụng giao dịch trên di động M-able.
.
Chỉ bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng nhất, nhà đầu tư có thể trải nghiệm mọi hoạt động giao dịch như mua, bán, hủy, sửa lệnh trên M-able.

Nằm trong kế hoạch phát triển công nghệ dài hạn của KBSV, ứng dụng M-able tiếp tục là một trong những nền tảng nhằm tối ưu hóa thao tác giao dịch cho khách hàng của KBSV.

Theo đó, M-able sẽ đem lại cho nhà đầu tư những trải nghiệm về giải pháp giao dịch hiện đại và hiệu quả cùng hàng loạt tính năng tích hợp. Chỉ bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng nhất, nhà đầu tư có thể trải nghiệm mọi hoạt động giao dịch như mua, bán, hủy, sửa lệnh trên M-able. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cập nhật liên tục các báo cáo và khuyến nghị, thông tin từ thị trường giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định kịp thời. M-able có phiên bản phù hợp với tất cả các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android.

Một vài tính năng vượt trội của M-able:

Ứng dụng siêu đẳng cấp: đáp ứng mọi giao dịch tức thì chỉ với vài cú chạm;

Giao diện thông minh, thân thiện, thuận tiện: giúp thao tác đặt lệnh nhanh chóng, đơn giản, tăng hiệu quả giao dịch;

Tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh, chính xác và toàn diện: hỗ trợ nắm bắt nhanh chóng mọi biến động và cơ hội đến từ thị trường;

Biểu đồ trực quan, phân tích dữ liệu đa chiều: giúp dễ dàng theo dõi và ra quyết định đầu tư;

Giao thức truyền dữ liệu tối ưu: giảm thiểu lưu lượng, giúp tăng tốc độ và giảm chi phí sử dụng.

Tiếp nối từ kinh nghiệm xây dựng nền tảng công nghệ trước đó, ứng dụng giao dịch M-able được KBSV nghiên cứu và hoàn thiện một cách bài bản nhằm phục vụ khách hàng, nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với việc thừa hưởng những kinh nghiệm vận hành, phát triển sản phẩm trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ cả về nguồn vốn, mạng lưới từ Tập đoàn tài chính KB (KBFG) và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV đang từng bước chuyển mình và góp phần mang lại những lợi ích cho thị trường vốn Việt Nam.

KBSV ra mắt cú đúp sản phẩm KB-Amazing và cuộc thi KB-Challenge
Sau khi ra mắt phiên bản giao dịch “không giới hạn” KB-able, vào ngày 3/2/2020, Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) tiếp tục ra mắt cú đúp...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư