Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 03 năm 2023, 15:42:06
KBSV lọt Top 10 thị phần môi giới trên HoSE
Chí Tín - 07/01/2020 10:46
 
Theo công bố thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HoSE), quý IV/2019, Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức lọt Top 10 thị phần môi giới chứng khoán với mức thị phần 3,90%.

Đây là một điểm nhấn trong năm qua của KBSV sau động thái liên tục tăng vốn khủng với sự hỗ trợ từ tập đoàn mẹ KBFG cũng như tập trung đầu tư mạnh mẽ vào nhân sự và công nghệ.

Bám sát chiến lược chú trọng vào khách hàng, cùng với việc là 1 trong 10 các công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, KBSV liên tục tung ra các gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư.

Mở đầu năm mới 2020, KBSV vừa chính thức ra mắt phiên bản giao dịch ‘không giới hạn’ KB-able nhằm đem lại những tiện ích cho khách hàng khi giao dịch và đặt lệnh.

Song song đó, với mục đích mở rộng tập khách hàng trong nước và quốc tế cho thị trường phái sinh, KBSV tiếp tục gia hạn chương trình ưu đãi miễn phí giao dịch phái sinh cho khách hàng mới từ 2/1/2020 đến hết 31/3/2020.

Đồng thời, KBSV cũng đang gấp rút hoàn thiện và sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm đặc biệt, gây sốc trên thị trường trong thời gian tới và đối tượng hưởng lợi vẫn luôn là những Khách hàng giao dịch tại Công ty.

Ông Nguyễn Đức Hoàn, CEO KBSV cho biết, nhìn lại hành trình trong 2019 vừa qua có thể thấy, KBSV đã và đang tiếp tục chuyển mình để đón đầu những cơ hội và thử thách mới.

“Chúng tôi tin rằng với nguồn vốn dồi dào, mạng lưới, tập khách hàng cùng kinh nghiệm vận hành thừa hưởng từ Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV sẽ nỗ lực và khẳng định tiềm năng của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam”, ông Hoàn nói.

KBSV khuyến nghị mua cổ phiếu VHM của Vinhomes
Công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vừa phát hành Báo cáo phân tích lần đầu Công ty cổ phần Vinhomes (mã VHM, sàn HSX).
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư