Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 09 năm 2022, 10:12:45
Khải Hoàn Land và chiến lược phủ sóng rộng khắp mạng lưới phân phối
Như Loan - 02/04/2021 08:01
 
Từ cuối năm 2020, Khải Hoàn Land khai trương hàng loạt chi nhánh quy mô tập trung, chứng minh cho tốc độ tăng trưởng vượt bậc và hiệu quả của chiến lược phủ sóng rộng khắp mạng lưới phân phối.

Trên thị trường bất động sản, Khải Hoàn Land nằm trong top đầu doanh nghiệp chiếm thị phần lớn về môi giới, nổi tiếng trong vai trò là đại lý chiến lược của nhiều chủ đầu tư danh tiếng như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C, Sunshine Group… đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh doanh đông đảo, hệ thống chi nhánh rộng lớn.

Bên cạnh bước tăng trưởng vượt trội như chính thức trở thành công ty đại chúng với vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng, công bố thông tin chào bán đấu giá mã cổ phiếu KHG lần đầu ra công chúng… Khải Hoàn Land còn tạo được sự chú ý trên thị trường khi liên tục khai trương hàng loạt chi nhánh quy mô tập trung chỉ trong thời gian ngắn. Xây dựng và mở rộng mạng lưới hoạt động là một vấn đề mang tính chiến lược. Có thể đánh giá, mạng lưới phân phối vững mạnh và ngày càng tăng trưởng như hiện nay đã minh chứng cho nỗ lực không ngừng, tinh thần đoàn kết của toàn hệ thống Khải Hoàn Land, trong đó cần nói đến tâm huyết lớn, định hướng chiến lược đúng đắn của các cấp lãnh đạo công ty trong suốt thời gian qua.

Trên thị trường bất động sản, Khải Hoàn Land nằm trong top đầu doanh nghiệp chiếm thị phần lớn về môi giới

Theo khảo sát, từ cuối năm 2020, hệ thống Khải Hoàn Land chào đón thêm các chi nhánh quy mô tập trung tại quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 11, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, TP. Dĩ An - Bình Dương, TP. Phú Quốc,... nâng tổng số lượng lên gần 30 chi nhánh. Doanh nghiệp này đang chuẩn bị ra mắt chi nhánh quy mô tập trung tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

Tham gia hệ thống Khải Hoàn Land từ tháng 10/2020, ông Võ Trường Khương - Giám đốc Chi nhánh quy mô tập trung An Đông Quận 5 bày tỏ niềm hân hoan: “Được đồng hành cùng doanh nghiệp có uy tín bền vững, kinh nghiệm dày dặn, quy mô lớn mạnh trên thị trường như Khải Hoàn Land là một cơ hội lớn. Chi nhánh quy mô tập trung An Đông Quận 5 đã và đang nỗ lực hết mình cùng toàn hệ thống Khải Hoàn Land làm nên những kỷ lục bán hàng ấn tượng”.

Được biết, việc mở rộng hệ thống phân phối tại khắp các tỉnh thành trong cả nước nằm trong chiến lược đẩy mạnh hệ thống nhận diện, gia tăng tối đa sức mạnh thương hiệu Khải Hoàn Land trên thị trường. 

Từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cao cấp tại nhiều ngân hàng lớn như JP Morgan Chase, UOB Singapore, ông Nguyễn Mạnh Hà chọn tham gia hệ thống Khải Hoàn Land ngay khi biết được thông tin và giữ vị trí Giám đốc Chi nhánh quy mô tập trung quận Thủ Đức. Ông chia sẻ: “Mỗi chi nhánh quy mô tập trung của Khải Hoàn Land đều được tổng công ty hỗ trợ tối đa trong công tác vận hành - quản lý, đào tạo - huấn luyện, tuyển dụng nhân sự… Với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ cán bộ chuyên viên giàu năng lực và đầy tâm huyết, mỗi chi nhánh quy mô tập trung của Khải Hoàn Land đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của đa dạng khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất”.

Trở thành thành viên trực thuộc hệ thống Khải Hoàn Land, tất cả chi nhánh quy mô tập trung đều thừa hưởng toàn diện các lợi thế từ thương hiệu bền vững này, trong đó quyền lợi nổi bật là được hưởng mức hoa hồng cao từ các dự án, có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho nguồn khách hàng hiện hữu nhờ kho dự án phong phú từ các chủ đầu tư uy tín của Khải Hoàn Land. Nhờ đó, doanh thu cũng được đảm bảo và tăng trưởng mạnh.

Ông Huỳnh Hữu Nhân, Giám đốc Chi nhánh quy mô tập trung Nguyễn Chí Thanh quận 11 đánh giá: “Cách tốt nhất để phục vụ được đông đảo khách hàng là hướng tới sự cân bằng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm và phát triển mạng lưới phân phối. Là một trong những chi nhánh mới, nhưng với sự hỗ trợ tận tình, đặc biệt là thừa hưởng nhiều lợi thế sẵn có từ Khải Hoàn Land, số lượng giao dịch bất động sản tại chi nhánh Nguyễn Chí Thanh quận 11 vô cùng khả quan. Chúng tôi quyết tâm phát huy đà phát triển tích cực này”.

Bà Vũ Thị Thanh Tâm, thành viên HĐQT Khải Hoàn Land

Cũng theo chia sẻ của bà Vũ Thị Thanh Tâm, thành viên HĐQT Khải Hoàn Land: “Tiếp tục khẳng định vị trí bền vững là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu phía Nam, Khải Hoàn Land tiếp tục nắm bắt những cơ hội lớn từ thị trường. Bên cạnh tìm kiếm, tăng cường quan hệ hợp tác với các chủ đầu tư danh tiếng, tham gia phân phối các dự án chất lượng, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới chi nhánh quy mô tập trung tại các thị trường bất động sản tiềm năng trong và ngoài TP.HCM. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là tăng trưởng lên 60-80 chi nhánh quy mô tập trung trong năm 2021”.

Với những bước đi mạnh mẽ trong chiến lược phủ sóng rộng khắp mạng lưới phân phối, đồng thời đạt được hiệu quả thiết thực, lựa chọn tham gia vào hệ thống Khải Hoàn Land cũng là bài toán đáng cân nhắc đối với các đơn vị mong muốn gia nhập thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

Đón sóng đầu tư bất động sản 2021 và xác định tọa độ dự án đáng giá
Bất động sản đầu năm 2021 đang "nóng" trở lại. Những “vùng đất mới” được đầu tư mạnh tay, những dự án có vị trí đắc địa, chất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư