Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Khai trương showroom chính thức Hurco tại miền Bắc
Thu Nhạn - 10/11/2015 12:04
 
Cuối tháng 10 vừa qua, Công ty TNHH Kỹ thuật Phan Lê Bảo Việt Nam đã chính thức khai trương showroom trưng bày máy CNC Hurco tại Hà Nội.

Theo bà Phan Vân Anh, Giám đốc Công ty Phan Lê Bảo Việt Nam, mục đích mở phòng trưng bày máy CNC Hurco là nhằm giúp các doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thực tế, qua đó các doanh nghiệp có thể nhận định đánh giá trực quan các tính năng ưu việt của máy CNC Hurco. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm, chạy thử công nghệ và tính năng mới nhất của Hurco ngay tại phòng trưng bày.

Được thành lập từ năm 1968, HURCO là hãng sản xuất máy và thiết bị công nghiệp nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm chính của Hurco gồm máy phay CNC và máy tiện CNC có độ chính xác cao, ứng dụng trong ngành gia công cắt gọt kim loại, gia công đồ đá và chế tạo khuôn. Hiện tại, Hurco đã cho ra đời 65 kiểu máy. Các sản phẩm của Hurco đã hiện diện ở nhiều thị trường, với 12 chi nhánh được mở trên toàn cầu.

Mục đích mở phòng trưng bày máy CNC Hurco là nhằm giúp các doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
Mục đích mở phòng trưng bày máy CNC Hurco là nhằm giúp các doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm

“Hurco cung cấp máy gia công CNC với giá thành cạnh tranh phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ”, bà Vân Anh nhấn mạnh khi nói về lợi thế cạnh tranh của thương hiệu Hurco trên thị trường và cho biết, Hurco hỗ trợ khách hàng tối đa với điều khoản thanh toán linh hoạt, vượt trội so với các hãng khác.

Được thành lập trên sự sáng tạo, ý tưởng đổi mới tại Hurco là một quá trình liên tục cải tiến công nghệ và tìm những cách thức mới để tăng hiệu quả. Công nghệ mới nhất của Hurco là Utimotion cho phép đồng thời giảm thời gian chu trình gia công và cải thiện chất lượng gia công bề mặt. Ultimotion sử dụng phần mềm dựa trên chuyển động so với chuyển động dựa trên phần cứng thông thường để đạt được kết quả ngoạn mục.

Thế mạnh của Hurco so với các sản phẩm khác trên thị trường là công nghệ điều khiển trực quan và thân thiện. Quan điểm phát triển công nghệ làm gia tăng lợi nhuận cho từng khách hàng chính là động lực thúc đẩy sự đổi mới của Hurco. Việc phát triển công nghệ điều khiển thông minh hơn có lợi cho quá trình gia công và làm cho công việc dễ dàng hơn. Mỗi tính năng đều mang lại  một lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, một lợi thế nữa giúp thương hiệu này được ưu chuộng rộng rãi trên thị trường, đó là máy CNC Hurco sử dụng trình điều khiển Winmax dễ sử dụng và vận hành, kể cả với người chưa có kinh nghiệm, vì vậy có thể tiết kiệm thời gian đào tạo, thời gian gia công và nhân công vận hành.

Có thể nói, quyết định khai trương phòng trưng bày các máy CNC Hurco của Phan Lê Bảo Việt Nam là bước tiến sâu hơn của Công ty vào thị trường cung cấp máy công nghiệp tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với thương hiệu máy nổi tiếng đến từ Mỹ.

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đã liên tục tăng trưởng ở mức cao, nhờ vào sự gia tăng của dòng vốn FDI mà trong đó phần lớn đổ vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tập đoàn Samsung đã cam kết đầu tư 14,2 tỷ USD để xây dựng các tổ hợp sản xuất lớn tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP.HCM. Trong khi đó, LG Electronics cũng đầu tư 1,5 tỷ USD để xây dựng tổ hợp sản xuất lớn tại Hải Phòng. Ngoài ra, Intel, Microsoft, Mitsubishi Heavy Industries hay Doosan Heavy Industries cũng đang hiện diện và có kế hoạch mở rộng đầu tư tại Việt Nam.

Chính nhờ sự xuất hiện của các dự án FDI lớn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam đang có cơ hội lớn để phát triển. Samsung là một ví dụ, tập đoàn này cho biết, cần tới hàng trăm nhà cung cấp thiết bị và linh kiện đang hoạt động tại Việt Nam phục vụ cho 3 tổ hợp sản xuất của Tập đoàn. Gần đây nhất, Chính phủ đã ban hành nghị định về cơ chế hỗ trợ, khuyến khích công nghiệp hỗ trợ phát triển, nhằm thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều đó cũng có nghĩa là nhu cầu mua sắm máy móc, thiết bị công nghiệp tại thị trường Việt Nam sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Trong chiến lược của mình, Công ty Phan Lê Bảo Việt Nam xác định, khách hàng tiềm năng của sản phẩm Hurco sẽ là những doanh nghiệp hoạt động trong ngành phụ trợ công nghiệp, gia công cơ khí chính xác, gia công khuôn mẫu, đồ gá, thiết kế chế tạo máy.

“Máy CNC Hurco được ứng dụng như một công cụ đa năng nhằm tạo ra các sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao, thẩm mỹ, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam”, bà Vân Anh nói.

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế về thiết bị mới của Hurco, bà Vân Anh cho biết, Công ty sẽ tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo trực tiếp tại phòng trưng bày cho các khách hàng đã sử dụng máy Hurco hoặc đang có nhu cầu đầu tư máy mới.

“Sau khi khai trương, Công ty Phan Lê Bảo Việt Nam với tư cách là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Hurco tại khu vực miền Bắc, đã và đang triển khai các chương trình nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đại lý chuẩn 3S là sales, service, sparepart. “Chúng tôi sẽ mở rộng thị trường máy Hurco, giúp các khách hàng cũ có thể khai thác tối đa hiệu năng máy Hurco. Với mục tiêu đầy tham vọng đưa Hurco trở thành hãng máy gia công thông dụng tại các phân xưởng của các doanh nghiệp khu vực miền Bắc”, bà Vân Anh nói.

KFH khai trương showroom máy công trình hàng đầu tại Việt Nam
Ngày mai (16/06), tại Km24+300 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Công ty cổ phần Cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto FECON Hassyu (KFH) sẽ chính thức ra mắt và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư