Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 09 năm 2022, 16:57:46
Khuyến mãi người dùng mở tài khoản VietinBank trực tuyến từ ứng dụng Grab
Như Loan - 23/06/2021 08:43
 
Từ ngày 18/6/2021, khi mở tài khoản VietinBank từ ứng dụng Grab và liên kết với giải pháp thanh toán di động Moca, khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ Grab.

Không ngừng đổi mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong cuộc sống nhằm mang lại sự thuận tiện, giá trị tốt nhất đến với khách hàng, VietinBank hợp tác với Grab/Moca triển khai Chương trình khuyến mãi “Kết nối VietinBank, đặt Grab thả phanh”.

Theo đó, từ ngày 18/6/2021, khách hàng thực hiện mở mới tài khoản thanh toán của VietinBank trực tuyến từ ứng dụng Grab và liên kết với giải pháp thanh toán di động Moca thành công sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt:

1. 6 voucher giảm 70% (nhập mã “DEDANG”), tối đa 30.000 đồng, áp dụng cho dịch vụ GrabBike/GrabCar/GrabFood (3 voucher GrabBike/GrabCar, 3 voucher GrabFood).

2. 5 voucher, mỗi voucher giảm 40.000 đồng (không giới hạn giá trị đơn hàng/cuốc xe tối thiểu), áp dụng cho 7.800 khách hàng đầu tiên/tháng, áp dụng cho dịch vụ GrabBike/GrabCar/GrabFood/GrabMart/GrabExpress.

Voucher áp dụng khi khách hàng đặt dịch vụ trên ứng dụng Grab và chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản VietinBank mở mới sau khi liên kết thành công với giải pháp thanh toán di động Moca. Các khách hàng chưa từng phát sinh giao dịch phi tiền mặt trên ứng dụng Grab sẽ nhận được đồng thời 2 ưu đãi trên, trong đó ưu đãi 1 áp dụng trước ưu đãi 2. Các khách hàng đã phát sinh giao dịch phi tiền mặt trên ứng dụng Grab sẽ nhận ưu đãi 2.

Việc mở tài khoản thanh toán được thực hiện hoàn toàn trực tuyến thông qua tính năng eKYC (định danh điện tử). Đây là tính năng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như: Thời gian thực hiện nhanh chóng; không cần ra quầy, khách hàng có thể trải nghiệm ngay các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số của VietinBank. VietinBank tự hào là ngân hàng quốc doanh đầu tiên áp dụng eKYC trong việc mở tài khoản thanh toán.

Để mở tài khoản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn trên ứng dụng Grab. Sau khi thực hiện định danh điện tử và mở tài khoản thành công trên hệ thống của VietinBank, khách hàng sẽ sử dụng Gói tài khoản thanh toán Smart và được miễn các loại phí sau trong 12 tháng đầu tiên:

•    Phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay;
•    Phí duy trì tài khoản thanh toán;
•    Phí duy trì VietinBank iPay;
•    Phí duy trì dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT.

Với việc hợp tác với Grab/Moca, VietinBank tiếp tục hiện thực hóa lộ trình chuyển đổi số, tiên phong ứng dụng công nghệ nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng với phương châm “Khách hàng là trung tâm”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: [email protected]
VietinBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19
Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước đã chấp thuận cho VietinBank là ngân hàng tiếp nhận các nguồn ủng hộ trong và ngoài nước để gia tăng nguồn lực...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư