Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
Kiều bào đón Tết Ất mùi cùng Xuân Quê hương 2015
Thanh Huyền - 14/01/2015 21:08
 
 Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất mùi 2015, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) sẽ tổ chức các hoạt động Xuân Quê hương 2015 tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Hàng tỷ USD kiều hối sẽ đổ vào bất động sản?
Người Việt đón giao thừa ở Sydney
Gặp gỡ thân mật bà con Việt kiều tại Sydney, Australia

Theo đó, chương trình Xuân Quê hương 2015 tại Hà Nội sẽ được tổ chức vào hai ngày 10 và 11/2/2015 (tức 22 và 23 tháng Chạp năm Giáp Ngọ) tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với nhiều hoạt động phong phú.

Chương trình Xuân Quê hương mang đến một không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi đón Xuân cho bà con kiều bào về nước ăn Tết

Ban tổ chức sẽ đài thọ các hoạt động của chương trình, kiều bào tự túc chi phí đi lại, nơi ở khi về nước dự chương trình.

Chương trình gồm các hoạt động tái hiện văn hóa truyền thống: thăm và ăn cỗ Tết cổ truyền tại một làng cổ đồng bằng sông Hồng; chào và chúc Tết Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; dự tiệc chiêu đãi của UBND TP. Hà Nội; tham dự chương trình Chủ tịch nước chúc Tết các cộng đồng dân tộc Việt Nam và giao lưu nghệ thuật tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam, với sự tham dự của khoảng 100 kiều bào.

Ngoài ra, còn có chương trình hoạt động tại Thái Nguyên ngày 9/2/2015 với sự tham dự của 30 kiều bào, bao gồm: Không gian văn hóa trà, thăm Khu làng dân tộc sinh thái, dự Tiệc chiêu đãi và văn nghệ của UBND tỉnh Thái Nguyên.

Các chương trình hứa hẹn mang đến một không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi đón Xuân cho bà con kiều bào về nước ăn Tết.

Bà con kiều bào có thể đăng ký tham dự thông qua Cơ quan đại diện Việt Nam tại các địa bàn, hoặc đăng ký trực tiếp với Ủy ban theo địa chỉ:

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài

Địa chỉ: số 356 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3824 0401 (số máy lẻ 107 hoặc 104)

Fax: (84-4) 3825 9211

Email: [email protected][email protected]

Ủy ban sẽ thông báo cụ thể thời gian, địa điểm nhận giấy mời và thẻ đại biểu tại địa chỉ trên. Các đại biểu cần đăng ký và nhận giấy mời của Ban tổ chức khi tham dự.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư