-
Lâm Đồng: Cử tri phản ánh “sổ đỏ” bị cấp chồng, cấp sai vị trí
-
Khánh Hòa: Khởi tố 2 vụ sản xuất, buôn bán cà phê giả -
Liên tiếp xảy ra ngộ độc và nghi ngộ độc bánh mì, Lâm Đồng chỉ đạo “nóng” -
Khởi tố giám đốc doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh mua bán hóa đơn trái phép -
TP.HCM: Đề nghị công an tăng cường kiểm soát phương tiện thủy vận chuyển hành khách -
“Trùm” sản xuất 88 loại thực phẩm chức năng giả bị đề nghị phạt đến 18 năm tù
Ngày 22/12, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã ra quyết định kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Đặng Hùng Cường, Giám đốc Trung tâm Môi trường và dịch vụ đô thị huyện Đăk Hà.
Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum, trong thời gian giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện Đăk Hà, ông Đặng Hùng Cường đã để xảy ra những vi phạm rất nghiêm trọng trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ công vụ.
Ông Cường đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn vi phạm các quy định của pháp luật về xây dựng, tài chính, chính sách bảo hiểm.
Những vi phạm trên của ông Cường đã gây dư luận xấu, rất bức xúc trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, làm mất uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan, nơi công tác của ông này.
Do đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum quyết định cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng của ông Đặng Hùng Cường, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện Đăk Hà.
Đồng thời, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum quyết định cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Phan Đức Thuyên, đảng viên Chi bộ tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Giám đốc Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình công cộng huyện Đăk Hà.
Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum, trong thời gian giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình công cộng huyện Đăk Hà (nay là Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện Đăk Hà), ông Phan Đức Thuyên đã để xảy ra những vi phạm rất nghiêm trọng trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ công vụ, lạm dụng chức vụ quyền hạn vi phạm các quy định của pháp luật về xây dựng, chính sách bảo hiểm.
Những vi phạm của ông Thuyên đã gây dư luận xấu, rất bức xúc trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, làm mất uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị nơi ông này công tác.
-
TP.HCM: Đề nghị công an tăng cường kiểm soát phương tiện thủy vận chuyển hành khách -
“Trùm” sản xuất 88 loại thực phẩm chức năng giả bị đề nghị phạt đến 18 năm tù -
Khởi tố vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng bằng thủ đoạn kêu gọi góp vốn kinh doanh -
Việt Nam - Trung Quốc thống nhất mở rộng hợp tác chống buôn lậu -
Quảng Ngãi tìm lời giải cho dự án 18 năm chưa thể cán đích -
Thất thoát, lãng phí nghiêm trọng tại Dự án Nhà máy Gang thép Lào Cai -
Lâm Đồng yêu cầu làm rõ việc xây dựng công trình trái pháp luật trên đất lâm nghiệp
-
Arcadia at Lavila công bố ưu đãi đặc quyền cho khách hàng tiên phong -
TKV duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, lợi nhuận 7 tháng đầu năm vượt kế hoạch -
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “20 năm đồng hành bảo vệ triệu yêu thương” -
Hợp tác môi trường Việt Nam - Hàn Quốc gặt hái thành quả -
Chủ tịch MB: Sẵn sàng mở nguồn lực để cùng tri thức Việt toàn cầu kiến tạo giá trị cho Việt Nam -
Thẻ tín dụng hoàn tiền mở ra giải pháp mới trong quản lý chi tiêu cho người trẻ
