Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
Lamborghini Egoista: Cảm hứng từ máy bay chiến đấu
Minh Hải - 20/05/2014 05:32
 
Laborghini Egoista Concept là mẫu xe đặc biệt khi cảm hứng sáng tạo được lấy từ chiếc trực thăng tấn công Apache nổi tiếng.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Chevrolet Camaro Z/28.R có công suất tới 505 mã lực
Lamborghini ra bản Gallardo cuối cùng
McLaren MP4-12C Spider sức mạnh 700 mã lực
Hành trình siêu xe ồn ào mừng Lamborghini tròn 50 tuổi

Cách đây một năm, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình, hãng xe Ý Lamborghini đã giới thiệu mẫu ý tưởng một chỗ ngồi Laborghini Egoista Concept. Chiếc xe này thực sự đặc biệt khi các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng sáng tạo từ chiếc trực thăng tấn công Apache nổi tiếng.

Vừa qua, Laborghini cho biết, hãng này dự kiến sẽ trưng bày Egoista Concept tại ở bảo tàng của thương Laborghini trong thời gian tới để người hâm mộ có thể tân mắt chiêm ngưỡng mẫu xe này.

Theo đó, Laborghini Egoista Concept có phần thân được chế tạo từ sợi carbon trọng lượng nhẹ và nhôm, bên cạnh đó, sơn phủ là loại dùng trong quân sự có khả năng hấp thụ sóng radar giúp xe có thể tàng hình. Đèn pha của siêu xe này cũng đặc biệt với các bóng đèn LED hiệu suất cao.

Phía bên trong, xe được trang bị ghế ngồi duy nhất, tích hợp đai an toàn 4 vị trí, túi khí và một bảng điều khiển nhỏ. Khi muốn ra khỏi xe, người lái phải tháo vô lăng ra trước như trên các xe đua F1.

Siêu xe ý tưởng này được trang bị động cơ 5,2 lít V10 công suất 600 mã lực.

Hình ảnh Laborghini Egoista Concept sắp được trưng bày chính thức:

Lamborghini Egoista - siêu xe với cảm hứng máy bay chiến đấu Lamborghini Egoista - siêu xe với cảm hứng máy bay chiến đấu

Thiết kế của siêu xe Egoista lấy cảm hứng từ mẫu trực thăng chiến đấu Apache và là mẫu xe chỉ có một chỗ ngồi, như những chiếc xe đua công thức 1.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư