Đặt mua báo in| Ngày 24 tháng 09 năm 2021, 10:43:11
LANXESS tổ chức “virtual day” trực tuyến
Q.Hưng - 16/09/2020 15:13
 
LANXESS - tập đoàn hóa chất chuyên dụng đến từ CHLB Đức vừa tổ chức trực tuyến sự kiện “Kiến tạo giá trị cùng các đối tác” khu vực Châu Á.
.
ông Ming Cheng Chien, Chủ tịch LANXESS Châu Á - Thái Bình Dương phát biểu tại họp báo bên thềm sự kiện LANXESS Virtual Day 2020.

Sự kiện được thiết kế dành riêng cho các khách hàng và đối tác của LANXESS tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với mục đích cùng trao đổi và giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất. Theo ông Ming Cheng Chien, Chủ tịch LANXESS Châu Á – Thái Bình Dương, virtual day là câu trả lời của LANXESS cho những triển lãm truyền thống đã liên tiếp bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Những phản hồi tích cực được thể hiện qua số lượng khách đăng ký tham dự cho thấy rằng các khách hàng của LANXESS đã thích nghi rất nhanh với hình thức tổ chức mới này.

“Chúng tôi rất mong được chào đón họ đến với sự kiện online sôi động và có tính tương tác cao”, ông Ming Cheng Chien nói.  

Sự kiện Virtual Day sẽ diễn ra trong 3 ngày với 56 hội thảo trực tuyến được tổ chức bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Các chuyên gia từ LANXESS sẽ giới thiệu các sản phẩm, quy trình và công nghệ mới cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm Phương tiện Di chuyển Mới, cao su và nhựa, xây dựng, sơn & lớp phủ, điện và điện tử (E&E), gia công kim loại, xử lý nước và chăm sóc cá nhân.

Khách tham dự sự kiện virual day cũng sẽ có cơ hội tham quan gian hàng triển lãm 3D với nhiều tính năng tương tác, mang lại những trải nghiệm sống động như thật cho những người tham gia.  Bằng cách đi bộ ảo để khám phá gian hàng 720 độ, khách tham quan sẽ nhận được thông tin chi tiết về các giải pháp và triển lãm mới nhất. Ngoài ra, LANXESS cũng đã thiết kế một trung tâm thông tin nơi khách tham dự có thể thoải mái tải các tài liệu quảng cáo và video bổ sung để có được các thông tin toàn diện nhất.

Nhân dịp này, LANXESS cũng sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm mới dành riêng cho lĩnh vực phương tiện di chuyển mới như các sản phẩm nhựa siêu nhẹ kỹ thuật cao thương hiệu Durethan hoặc nhựa trao đổi ion thương hiệu Lewatit, từ lâu đã được dùng trong việc khai thác và sản xuất các kim loại   là những vật liệu chính của điện cực cho pin xe hơi điện ngày nay; các giải pháp phục vụ ngành xây dựng như chất chống cháy polyme hóa và bột màu vô cơ được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường.

LANXESS tặng thuốc khử trùng chuyên dụng phòng chống virus Corona cho tỉnh Hồ Bắc
Trước đó, Rely + On Virkon đã được sử dụng rộng rãi trong các đợt dịch SARS và MERS ở Ả Rập Saudi và Hàn Quốc
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư