Lenovo ThinkBook 13s - Laptop Windows 10 siêu mỏng hướng tới khách hàng doanh nghiệp
Thương hiệu ThinkBook mới được ra mắt hướng tới khách hàng doanh nghiệp với mẫu laptop Windows 10 siêu mỏng theo xu hướng di động và tiện dụng, có giá khởi điểm 20,9 triệu VND, kèm chế độ bảo hành 1 năm.
Lenovo ThinkBook 13s mới hiện đã sẵn sàng để đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 20.990.000 VNĐ kèm chế độ bảo hành 1 năm.
Lenovo ThinkBook 13s mới hiện đã sẵn sàng để đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 20,9 triệu đồng, kèm chế độ bảo hành 1 năm.

Lenovo vừa ra mắt thương hiệu ThinkBook mới hướng tới khách hàng doanh nghiệp với mẫu laptop Windows 10 siêu mỏng theo xu hướng di động và tiện dụng.

ThinkBook 13s siêu mỏng được thiết kế hướng tới người dùng doanh nghiệp không muốn đánh đổi những tính năng thiết yếu như bảo mật, độ tin cậy và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, trong khi đó vẫn thoả mãn nhu cầu về thiết kế mỏng đẹp, mang tới những trải nghiệm smartphone quen thuộc.

ThinkBook 13s sở hữu kiểu dáng cao cấp, có thể mở ra tới 180 độ, cùng viền màn hình cực mỏng, nhờ đó màn hình lớn được đặt vừa vặn trong một thiết kế nhỏ gọn, di động.

Vỏ máy màu xám kim với chất liệu hợp kim nhôm và ma-giê bền chắc và trọng lượng của mẫu laptop mới này chỉ khoảng 1.34kg.

Laptop siêu mỏng ThinkBook 13s được tích hợp nhiều tính năng doanh nghiệp vốn hiếm thấy ngay cả ở các sản phẩm cao cấp hơn,bao gồm: Xác thực một bước và khởi động chỉ với việc chạm đầu đọc vân tay. Chip bảo mật dTPM 2.0 hỗ trợ tốt các tính băng bảo mật của Windows 10 và mã hoá dữ liệu người dùng; Bản lề được bọc kim loại hiếm Indium giúp giảm nhiễu sóng WiFi; Màn hình FHD cao cấp với hỗ trợ Dolby Vision cho hình ảnh sống động, rực rỡ; Bàn phím chống tràn với mức chịu đựng lên tới 60cc chất lỏng.

Đặc biệt, mẫu laptop này có pin khỏe cho thời lượng sử dụng lên tới 11 giờ cùng công nghệ sạc nhanh RapidCharge

Lenovo ThinkBook 13s mới hiện đã sẵn sàng để đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 20,99 triệu đồng kèm chế độ bảo hành 1 năm.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc quốc gia Lenovo Việt Nam cho biết, với nhiều tính năng tiên tiến chuyên cho doanh nghiệp, ThinkBook đáp ứng hầu hết các nhu cầu của một nhómngười dùng doanh nghiệp luôn quan tâm đến thiết kế sành điệu. Dòng laptop mới này đáp ứng hoàn hảo cho một phân khúc sản phẩm đang bị bỏ ngỏ của thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thế Hải

Bình luận của bạn về bài viết...